Cập nhật danh sách các khu công nghiệp Gò Dầu Tây Ninh hiện nay

Đánh giá post
Job ngon - Lương 16Tr + Hoa hồng không giới hạn - Mời bạn ứng tuyển

Gò Dầu là một trong những huyện có điều kiện phát triển kinh tế khá mạnh tại Tây Ninh. Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp (KCN) lớn với số lượng doanh nghiệp đông đảo. Và nếu bạn đang quan tâm cũng như có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại các KCN Gò Dầu, Tây Ninh thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé.

Gò Dầu, Tây Ninh và lợi thế phát triển các khu công nghiệp

Gò Dầu, Tây Ninh và lợi thế phát triển các khu công nghiệp
Gò Dầu, Tây Ninh và lợi thế phát triển các khu công nghiệp

Được xem là “thủ phủ công nghiệp mới” của Tây Ninh, huyện Gò Dầu ngày càng phát triển nhiều KCN và thu hút đông đảo sự quan tâm, đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với lợi thế về vị trí địa lý, hệ thống cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực, huyện Gò Dầu đang cố gắng tận dụng tối đa những tiềm năng, hướng tới xây dựng khu phát triển công nghiệp mạnh mẽ nhất tại Tây Ninh. Cụ thể đó là:

  • Gò Dầu có vị trí thuận lợi như nằm trên trục đường xuyên Á, có quốc lộ 22B, dọc sông Vàm Cỏ Đông. Điều đặc biệt, nơi đây có các khu liên hợp công nghiệp, đô thị, dịch vụ, các khu trung tâm thương mại, khách sạn lớn,… Đây chính là thế mạnh giúp huyện này thúc đẩy nền kinh tế.
  • Hệ thống cơ sở hạ tầng được xây dựng theo hướng hiện đại, thuận tiện cho các đối tượng sử dụng. Các tuyến đường giao thông đều được cải thiện, lắp đặt chắc chắn, kết nối với nhiều khu vực kinh tế trọng điểm tại các tỉnh thành khác. Điều này tạo lợi thế cho việc luân chuyển hàng hóa của các KCN.
  • Huyện Gò Dầu có khoảng hơn 153.000 người, do đó nguồn nhân lực cho các KCN là khá lớn, đảm bảo cung cấp đủ người lao động làm việc cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tại các doanh nghiệp.

👉 Xem thêm:[Cập nhật mới nhất 2021] Danh sách các khu công nghiệp Tây Ninh 

3 khu công nghiệp tại Gò Dầu, Tây Ninh

3 khu công nghiệp tại Gò Dầu, Tây Ninh
3 khu công nghiệp tại Gò Dầu, Tây Ninh

Khu công nghiệp Trâm Vàng

KCN Trâm Vàng nằm tại địa bàn xã Thanh Phước, Gò Dầu, nằm sát đường xuyên Á, cách trung tâm TPHCM khoảng 68km. . Đây là một trong những KCN phát triển và có nhiều nhà đầu tư nhất tại Gò Dầu. Diện tích quy hoạch KCN này lên đến 479 ha, trong đó đất công nghiệp khoảng 375 ha.

Hiện nay, KCN Trâm Vàng đang tập trung đầu tư, phát triển một số lĩnh vực như điện, điện tử, các ngành công nghệ cao, công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng, chế biến thực phẩm,… Mục tiêu của KCN là tạo ra các sản phẩm chất lượng, phục vụ cho hoạt động tiêu thụ trong nước cũng như xuất khẩu ra nước ngoài.

Khu công nghiệp Hiệp Thạnh

KCN Hiệp Thạnh có quy mô khá lớn với tổng diện tích là 574 ha, nằm tại ấp Đá Hàng, Hiệp Thạnh, Gò Dầu, Tây Ninh. KCN này được xây dựng dựa trên cơ sở thay đổi vị trí quy hoạch của KCN Hiệp Thạnh cũ cùng đất chỉ tiêu công nghiệp đã dừng triển khai của KCN Chà Lá, Thanh Điền.

Nơi đây được đánh giá là thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh, sản xuất của các KCN khi cách quốc lộ 22B chỉ khoảng 300m, cách TPHCM khoảng 70km và nằm sát cảng đường sông Thanh Phước, đường cao tốc TPHCM – Mộc Bài.

Bên cạnh đó, Hiệp Thạnh cũng là KCN phát triển hỗn hợp các ngành công nghiệp, quy mô nhà máy, xí nghiệp lớn, đa dạng. Các ngành nghề được đầu tư như là cơ khí, lắp ráp ô tô, xe máy, công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm, gia công hàng xuất khẩu, khai thác vật liệu xây dựng,…

Khu công nghiệp Phước Đông

Khu công nghiệp Phước Đông
Khu công nghiệp Phước Đông

KCN Phước Đông sở hữu diện tích vô cùng lớn, lên đến 2190 ha và nằm trong khu phức hợp 3285 ha. KCN này nằm trong vùng trung tâm kết nối giữa tỉnh Tây Ninh với TPHCM. Với mục tiêu đẩy mạnh hoạt động theo xu hướng công nghiệp hóa cùng lợi thế liền kề các trung tâm công nghiệp của khu vực phía Nam, KCN Phước Đông không ngừng đổi mới, phát triển và trở thành điểm đến của nhiều doanh nghiệp lớn.

Hiện nay, KCN đang mở rộng đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề như là sản xuất hàng may mặc, tiêu dùng, cơ khí, điện tử, dược phẩm, mỹ phẩm, chế biến nông dược, sản xuất vật liệu xây dựng,…

👉 Xem thêm: Khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh – Nơi có nhiều cơ hội việc làm

Khám phá cơ hội việc làm tại các khu công nghiệp Gò Dầu, Tây Ninh

Có thể thấy, Gò Dầu, Tây Ninh tập trung 3 KCN lớn, phát triển nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau chính là cơ hội lớn cho người lao động trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Số lượng doanh nghiệp đầu tư nhiều đồng nghĩa với nhu cầu tuyển dụng tăng. Hàng loạt các vị trí việc làm từ văn phòng, hành chính đến lao động phổ thông đều đang thiếu hụt trầm trọng, cần phải bổ sung gấp. Cụ thể phải kể đến các vị trí như nhân viên kinh doanh, kế toán, hành chính nhân sự, công nhân sản xuất, kỹ sư sản xuất hay cả biên – phiên dịch cho các công ty nước ngoài,… 

Khám phá cơ hội việc làm tại các khu công nghiệp Gò Dầu, Tây Ninh
Khám phá cơ hội việc làm tại các khu công nghiệp Gò Dầu, Tây Ninh

Thêm vào đó, việc mở rộng đa dạng ngành nghề từ công nghiệp nặng đến công nghiệp nhẹ, công nghiệp sạch, ít ô nhiễm môi trường,… cũng tạo điều kiện cho các đối tượng lao động có thể lựa chọn công việc phù hợp với khả năng của mình.

Trên đây là tổng hợp thông tin kèm danh sách các khu công nghiệp Gò Dầu Tây Ninh mới nhất dành cho bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm được một vị trí việc làm tốt nhất tại đây nhé.

👉 Xem thêm: Công nhân khu công nghiệp là gì? Tổng hợp thông tin bạn cần biết

(Theo JobsGO - Nền tảng tìm việc làm, tuyển dụng, tạo CV xin việc)

JobsGO Banner