Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Trưởng Nhóm/Trưởng Phòng
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Đại Học
Yêu cầu kinh nghiệm
Trên 2 năm
Ngày đăng tuyển
17/10/2024
Số lượng tuyển
1
Ngành nghề
Kĩ năng
Địa điểm làm việc
- 61 Bàu Cát 2, Phường 14, Tân Bình, Hồ Chí Minh
*Xây dựng quy trình chuẩn trong quản lý nhà hàng
*Quản lí hàng hóa & Chế biến sản phẩm
*Quản lí nhân sự
*Quản lí tài sản , mặt bằng, cơ sở vật chất
* Quản lý vấn đề tài chính
* Ðiều hành kinh doanh, marketing
đổi cho phù hợp.
Báo cáo tình hình công việc ngày / tuần Báo cáo về những thay đổi trong quy trình Báo cáo doanh thu ngày , dòng tiền Báo cáo về hàng hoá, sản phẩm, số lượng Báo cáo về nhân viên , performance Báo cáo về khách hàng, feedback
Báo cáo về bảo trì, phát sinh
Báo cáo về thị trường, đối thủ , dự toán
Báo cáo khác theo yêu cầu của các cấp Lãnh đạo hoặc theo yêu cầu công việc
Ðộ tuổi: 24 – 35.
Ngoại hình khá, sức khỏe tốt , Chịu khó, nhanh nhẹn, trung thực, Làm lâu dài từ 6-8 tháng trở lên
Năng động, cẩn thận , chịu được áp lực cao, không ngại tăng ca khi cần
Khả năng ngoại ngữ tốt (tiếng Anh).
Có kinh nghiệm trên 2 năm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các mô hình hệ thống Resort, Chuỗi nhà hàng, quán ăn, trà sữa Thái hoặc chuỗi thức ăn nhanh
Tốt nghiệp Cao đẳng / trung cấp trở lên chuyên ngành Bếp, Quản trị Nhà hàng ,chuyên ngành tương đương.
Chuyên môn: Công nghệ thực phẩm, quản trị kinh doanh, quản lý nhà hàng, khách sạn, nếu
đã có kinh nghiệm trong ngành không yêu cầu bằng có chuyên môn
Có chứng chỉ nghiệp vụ Bếp,kinh nghiệm thực tế bếp món Thái , tráng miệng, trà sữa Thái hoặc fastfood là một lợi thế
Có kỹ năng: Quản lý, lãnh đạo, điều hành công việc, chăm sóc khách hàng
Kỹ năng tổ chức, phân công nhiệm vụ, đào tạo , phân công công việc, hướng dẫn phát triển nhân viên.
Kỹ năng lập kế hoạch, cân đối tài chính, thương lượng, giao tiếp, xử lý tình huống
Kỹ năng phân tích, tổng hợp, báo cáo.
Kỹ năng quan sát, phát hiện vấn đề, suy luận, đúc kết, đề xuất và đưa ra giải pháp.
Khả năng ứng xử linh hoạt, diễn đạt ý tưởng chính xác, ngắn gọn, dễ hiểu.
Hoạt động hướng tới khách hàng & tư duy dịch vụ , đặt khách hàng lên hàng đầu, Khả năng xây dựng các mối quan hệ khách hàng tốt.
Cầu tiến, siêng năng, ham học hỏi: Khuyến khích sáng tạo và chủ động đề xuất việc thay đổi hoặc điều chỉnh món ăn - menu, công thức nấu phù hợp với thị hiếu khách và thay đổi của thị trường;
Chú ý: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy gửi phản ánh đến chúng tôi
Quận Tân Phú 20 - 30 triệu VNĐ
Quận 1 3 - 6 triệu VNĐ
Quận 2 6 - 8 triệu VNĐ
Quận Phú Nhuận 9 - 12 triệu VNĐ
Quận Phú Nhuận 9 - 12 triệu VNĐ
Thủ Đức Từ 550 triệu VNĐ
Quận 2 Thỏa thuận
Quận 2 Thỏa thuận
Quận Phú Nhuận 8 - 20 triệu VNĐ
Quận 10 10 - 30 triệu VNĐ
Đang phân tích CV...