Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân
Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân

Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân

Làm đẹp/Thể lực/Spa
Hình thành và phát triển với khát khao phát triển ngành thẩm mỹ Việt Nam & hướng tới mục tiêu chăm sóc sắc đẹp toàn diện. Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân không ngừng nỗ lực nghiên cứu và cập nhật những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ hoàn hảo mang đẳng cấp quốc tế cho khách hàng ngay tại Việt Nam.
Thương hiệu khởi nguồn từ đam mê và tâm huyết
Thấu hiểu tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ đến giá trị bền vững của thương hiệu, Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân được hình thành dựa trên nguyên tắc kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng dịch vụ để mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Với niềm đam mê thẩm mỹ và tâm huyết với nghề, đội ngũ lãnh đạo, nhân viên tại Thiện Nhân luôn cố gắng hết mình để làm nên một thương hiệu uy tín và tạo dựng lòng tin tuyệt đối nơi khách hàng. Bởi sự hài lòng của khách hàng là tấm gương phản ánh chân thực nhất chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
Sứ mệnh
Với mục tiêu tiên phong trong thẩm mỹ an toàn, sứ mệnh của Thiện Nhân là cung cấp những dịch vụ làm đẹp cao cấp, khắc phục những sai lầm của tạo hóa, đánh thức nét đẹp tiềm ẩn đầy khác biệt ở mỗi người. Bên cạnh đó, sự an toàn tuyệt đối cho cơ thể khách hàng luôn song hành cùng với hiệu quả điều trị tối ưu ở mức độ ưu tiên hàng đầu.
Phương hướng phát triển trong tương lai
Với tâm huyết phát triển ngành thẩm mỹ Việt Nam sánh ngang với các kinh đô thẩm mỹ trên thế giới, Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân chú trọng xây dựng mô hình làm đẹp tiên tiến, kết hợp giữa thẩm mỹ và y tế. Phương hướng phát triển đa lĩnh vực chắc chắn sẽ khẳng định vị thế dẫn đầu của Thiện Nhân trong lĩnh vực thẩm mỹ.
Dịch vụ làm đẹp đa dạng
Để giữ vững vị trí số 1 trong ngành thẩm mỹ, Thiện Nhân không ngừng học hỏi và cập nhật công nghệ mới nhất nhằm đa dạng hóa các dịch vụ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi đi làm đẹp.
- Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ
- Chăm sóc da
- Phi phẫu thuật thẩm mỹ
Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả mang lại.
Với Thiện Nhân khách hàng là số 1
Vẻ đẹp của khách hàng là nguồn cảm hứng của Thiện Nhân chính vì vậy Thiện Nhân luôn cố gắng để đem đến mọi dịch vụ hoàn hảo cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp, toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế. Thiện Nhân muốn trao đến hàng triệu phụ nữ Việt Nam cơ hội hoàn thiện nhan sắc và niềm hy vọng bước đến một cuộc sống mới tốt đẹp, tự tin và thành công hơn.
Trách nhiệm của Thiện Nhân là làm người bạn đồng hành, cùng chia sẻ và lắng nghe những câu chuyện của khách hàng và cùng với khách hàng tạo nên một diện mạo mới đẹp hơn cho cuộc sống hạnh phúc phía trước.

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat