Tải app JobsGO

ADOOR GROUP.,JSC

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Tập Đoàn Adoor
Tập Đoàn Adoor
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Tập Đoàn Adoor

Kinh doanh
Những ngày đầu thực hiện sứ mệnh “Cửa đẹp cho mọi nhà”, năm 2013 công ty CP Kiến Trúc Cửa Đẹp Adoor được thành lập với đồng 3 nhà sáng lập. Sau 6 tháng hoạt động rơi vào giai đoạn khó khăn, Adoor chính thức ngưng hoạt động dời về kiệt nhỏ trên đường Tô Hiệu, Đà Nẵng.
Anh Mai Văn Khoa – người khai sinh cái tên Adoor quyết không bỏ cuộc với sứ mệnh, đã chọn đi tiếp với cái tên ấy, quyết tâm chinh phục các đỉnh cao.
3 năm sau, vào năm 2016, anh Mai Văn Khoa thành lập công ty TNHH MTV Adoor Việt Nam tại Đà Nẵng. Không phụ lòng người có chí, sau nhiều khó khăn, thử thách, nhà sáng lập trẻ tuổi cùng những người anh em đồng đội đã chèo lái con tàu Adoor phát triển bứt phá.
Tháng 08/2017, Adoor khai trương chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh đánh dấu bước đầu tiên chinh phục thị trường Miền Nam.
Và sau 2 tháng, Adoor tiếp tục khai trương chi nhánh Hà Tĩnh vào tháng 10/ 2017.
Bằng tài năng, khát vọng, nhà sáng lập Adoor đã kêu gọi và thu hút đầu tư thành công. Kể từ đó, tháng 5/2018 Adoor chính thức trở thành Công ty Cổ phần Cửa Đẹp Adoor Việt Nam.
Tiếp nối thành công, tháng 7/2018 Adoor chính thức có mặt tại Nha Trang, Khánh Hòa. Các chi nhánh phát triển rất tốt, khách hàng ngày càng biết đến.
Trên đà phát triển đó, chi nhánh đầu tiên tại Miền Bắc được thành lập tại thủ đô Hà Nội vào tháng 10/2018.
Adoor đã có một chặng hành trình phát triển vượt bậc. Chỉ sau 3 năm công ty đã có 5 chi nhánh đi vào hoạt động hiệu quả và trụ sở chính tại đường số 10, KCN Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Sứ mệnh và tầm nhìn
Adoor sinh ra là để làm cửa. Với phương châm “Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà” Adoor mong muốn mỗi ngôi nhà, căn hộ, biệt thự, tòa nhà từ nông thôn đến thành thị, dọc Bắc – Trung – Nam của đất nước hình chữ S đều khoác lên mình những bộ cửa đẹp và chất lượng từ Adoor. Và một khát khao vươn ra thế giới ở một gày không xa. Hơn thế nữa, Adoor mong muốn trở thành thương hiệu số 1 về cửa.
Giá trị cốt lõi
Các giá trị cốt lõi tại Adoor bao gồm: chính trực – trung thực – yêu thương – chân thành – phát triển không ngừng
Chính trực:
Adoor luôn đặt sự chính trực lên hàng đầu trong kinh doanh. Chính trực trong việc chọn nguồn vật liệu làm cửa. Chính trực trong tư vấn bán hàng, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất với mức giá phù hợp nhất.
Adoor luôn mong muốn mang đến khách hàng những giá trị tương xứng với mức chi phí khách hàng bỏ ra.

Trung thực:
Các nhân viên Adoor làm việc trên tinh thần trung thực với khách hàng, trung thực với anh em đồng đội. Tư vấn trung thực, làm việc trung thực, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc để tạo nên hiệu quả công việc tốt nhất mang đến sự hài lòng cho mọi người.
Yêu thương:
Yêu thương là thông điệp được gửi gắm trong suốt quá trình hoạt động của Adoor từ khi thành lập đến ngày nay. Sự yêu thương được thể hiện qua tâm huyết sản xuất và thi công các sản phẩm cửa chất lượng và tiện ích của sản phẩm mang đến khách hàng. Sự yêu thương cũng thể hiện qua tình cảm gắn kết, sự giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và trong đời sống giữa con người Adoor.
Chân thành:
Chân thành với khách hàng, chân thành với đồng nghiệp, chân thành giúp đỡ thế hệ trẻ là những điều Adoor đã và đang thực hiện.
Phát triển không ngừng:
Adoor luôn hướng tới mục tiêu phát triển không ngừng. Đầu tiên, mỗi cá nhân trong tập thể Adoor đều rèn luyện và phát triển bản thân không ngừng mỗi ngày. Adoor tập trung đầu tư đào tạo. Sau đó là sự phát triển của quy mô, tổ chức, và thương hiệu.
Đạo đức kinh doanh
Đạo đức kinh doanh như một bộ phận cấu thành quan trọng nhất của văn hóa kinh doanh của doanh nghiệp, là yếu tố nền tảng tạo nên sự tin cậy của đối tác, khách hàng và người tiêu dùng, nhân viên đối với doanh nghiệp. Adoor luôn tâm niệm việc xây dựng và thực thi đạo đức kinh doanh chính là bước nền tảng để xây dựng một doanh nghiệp trường tồn. Đạo đức được vận dụng trong mọi hoạt động kinh doanh của Adoor luôn tuân thủ đảm bảo 6 tốt cho: Bản thân, công ty, xã hội, khách hàng, đối tác và đồng đội. Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Thể thao, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2016: Công ty được thành lập

Thông tin liên hệ

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume