Diamond Academy

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Diamond Academy
Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Diamond Academy

Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Diamond Academy

Làm đẹp/Thể lực/Spa
Diamond Academy luôn đi đầu trong các công nghệ làm đẹp. Sở hữu các công nghệ hiện đại của Mỹ, Hàn Quốc,..hệ thống điều trị công nghệ cao tiên tiến. Không gian spa thư giản và sang trọng mang lại cảm giác thư thái cho khách hàng. Diamond Academy là địa chỉ làm đẹp tin cậy tại Hà Nội.
Từ những trăn trở của bản thân- (Chủ tịch Diamond Academy) khi thấy vốn kiến thức của một bộ phận giới trẻ Việt Nam còn hạn chế; thiếu thốn về vật chất; yếu kém trong định hướng nghề nghiệp; kỹ năng sống cũng chưa thực sự toàn diện.
Từ đầu năm 2020, Anna Nguyễn đã đem thành quả, kiến thức về thẩm mỹ và làm đẹp mà cô đã tích lũy được trong 2 thập kỷ của mình về Việt nam để tạo dựng nên Học viện Diamond Academy với mong muốn góp phần phát triển ngành thẩm mỹ Việt Nam bằng những công nghệ hiện đại, tiên tiến; để các trẻ của Việt Nam có nhu cầu học làm đẹp có thêm môi trường học tập chuyên nghiệp, có thêm cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia hang đầu và các trang thiết bị hiện đại của lĩnh vực làm đẹp.
Diamond Academy dám nghĩ, dám làm, tiên phong đưa công nghệ mới của nền y học hiện đại về Việt Nam để đẩy lùi công nghệ lạc hậu xưa cũ trong ngành thẩm mỹ. Diamond Academy hoạt động với tôn chỉ:
“Cống hiến hết mình cho ngành thẩm mỹ của Việt Nam, đào tạo ra những chuyên gia và kỹ thuật viên hàng đầu cho ngành công nghiệp thẩm mỹ mới nở rộ tại Việt Nam”.
Học viện thẩm mỹ quốc tế Diamond Academy là nơi duy nhất đào tạo về thẩm mỹ chính quy tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại.

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tải app JobsGO

Có tất cả 5 việc làm đã đăng

(danh sách các việc làm đang tuyển)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat