Hộ kinh doanh Seven Ye
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Hộ kinh doanh Seven Ye

Kinh doanh
Với mục tiêu đem đến những sản phẩm ngày càng tốt hơn cho người tiêu dùng Việt, bước đầu SEVEN YE thực hiện nhập khẩu và phân phối các mặt hàng hóa mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam.
SEVEN YE chuyên cung cấp các loại nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm handmade, chăm sóc da. Nguồn gốc các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ các nước trên thế giới như Ấn Độ, Maroc, Chile, Ghana, Mỹ…… và nhiều quốc gia khác trên thế giới, kể cả tại việt nam. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không độc hại tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, mỗi sản phẩm của Seven Ye đều có COA.
Ngoài ra để đánh dấu sự ra đời của Seven YE và tạo ấn tượng đầu tiên, Seven Ye tung ra thị trường một loại son handmade với dòng Long Last Soft Matte, không những đẹp về mẫu mã mà sản phẩm còn làm hài lòng khách hàng vì chất son làm 100% từ chất thiên nhiên, với đặc tính bóng, bền màu sẽ giúp phái đẹp thoải mái ăn uống mà không lo lắng bị trôi son.
SEVEN YE là thương hiệu còn mới trên thị trường nhưng chúng tôi tự tin đáp ứng được các nhu cầu của người tiêu dùng và hơn nữa chúng tôi luôn đặt tiêu chí hàng đầu về chất lượng và giá cả.
Nếu bạn đang có ý định sản xuất hay tự chế tạo một loại mỹ phẩm cho mình cần tại TP Hồ Chí Minh hay toàn quốc vui lòng liên hệ số: 0908499468 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

  • 117/80 Hồ Văn Long, P. Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP HCM
  • https://sevenye.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
S
Tạo CV / Resume