Tải app JobsGO

TWC Vietnam

JobsGO /
Công ty /
Công ty Tropical Wave Corporation Việt Nam
Công ty Tropical Wave Corporation Việt Nam

Công ty Tropical Wave Corporation Việt Nam

Kinh doanh , Sản xuất/Vận hành sản xuất
Công ty Tropical Wave Corporation VietNam (TWC) là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài bắt đầu hoạt động từ năm 1997 hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm nước tinh khiết đóng chai.
Dòng sản phẩm nước tinh khiết của TWC mang thương hiệu LASKA đã có mặt và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao tại Việt Nam từ năm 1997.
Tầm nhìn: Bằng khát vọng cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Tropical Wave Corporation Việt Nam nỗ lực trở thành một trong những công ty dẫn đầu trên thị trường nước tinh khiết Việt Nam; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt bằng những sản phẩm chất lượng.
Sứ mệnh của Laska là mang những sản phẩm chất lượng, đảm bảo quy trình và tiêu chuẩn chất lượng thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam.
Tropical Wave Corporation Việt Nam luôn ý thức được trách nhiệm quan trọng của công ty trong việc phát triển kinh tế - xã hội bền vững gắn liền với bảo vệ môi trường.
1. Giấy chứng nhận tiêu chuẩn/chất lượng:
- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của UBND Tỉnh Hải Dương
- Hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2005 của Tropical Wave Corporation đã được chứng nhận bởi Bureau Veritas Certification Vương Quốc Anh.
2. Nguồn nhân lực
- Đội ngũ nhân viên được đào tạo và quản lý bài bản là một trong những nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công cũng như vị trí đáng kể của Tropical Wave Corproration Việt Nam trong thị trường hiện nay.
- Tổng giám đốc công ty, ông Daniel Lehmann có một nền tảng kinh nghiệm sâu rộng trong quản lý và vận hành các công ty trên thị trường châu Á. Bên cạnh đó không thể không kể đến đội ngũ nhân viên gồm dày dặn kinh nghiệm gồm 31 người trong sản xuất, 30 trong bán hàng, tiếp thị và phân phối và 14 về quản trị và quản lý. Phần lớn trong số đó đã làm việc và cộng tác với công ty hàng thập kỉ. Cho đến nay, Công ty vẫn không ngừng đào tạo, nâng cấp kỹ năng cho nhân viên đồng thời tuyển dụng các vị trí mới để giữ vững đà tăng trưởng vượt bậc trong những năm qua.
3. Công nghệ
Sản phẩm nước tinh khiết Laska được lấy từ nguồn nước đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn từ thành phố Hải Dương, nơi đặt nhà máy sản xuất của Tropical Wave Corporation. Nguồn nước được dẫn trực tiếp đến nhà máy và được xử lý thông qua một bộ lọc: micron, multimedia, carbon, cát, tia cực tím và thẩm thấu ngược.
Tropical Wave Corporation Việt nam đầu tư và sử dụng dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai đồng bộ và hiện đại theo công nghệ tiêu chuẩn châu Âu.
4. Sản phẩm/dịch vụ.
- Bình nước tinh khiết 19l : được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng, khách sạn, nhà hàng, tổ chức và các khu dân cư lớn.
Đây là một trong những dòng sản phẩm chiến lược của công ty, chiếm thị phần là một trong top 5 công ty cung cấp sản phẩm nước tinh khiết bình 19l tại thị trường miền Bắc với lượng tăng trưởng hàng năm 20% và kỳ vọng tăng mạnh trong những năm tiếp theo
- Chai nhỏ 350ml và 500ml: Với mẫu mã liên tục cải tiến, chất lượng đảm bảo theo dây chuyền công nghệ bán tự động tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm chai nhỏ 350ml và 500ml của Laska được kỳ vọng là một trong những sản phẩm chủ lực tăng doanh thu, đưa thương hiệu Laska đến với người tiêu dùng cả nước
Đặc biệt, Laska có chính sách miễn phí 100% chi phí vận tải, kho vận cho khách hàng. Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Party, Tình nguyện, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2017: Đồng hành cùng Tuần lễ thời trang thu đông 2017

*2016: Đồng hành cùng Hội nghị ngoại nhi và chu sinh toàn quốc

*2016: Tham gia Sự kiện “Tuổi trẻ Việt đồng hành cùng hàng Việt”

*1997: Công ty Tropical Wave Corporation Việt Nam bắt đầu hoạt động

Thông tin liên hệ

  • Số 20 ngách 2 ngõ 377 Lâm Du, Quận Long Biên , TP Hà Nội
  • http://www.laskatwc.com
  • 100-200 cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume