ZIN VIỆT NAM

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Zin Việt Nam
Công Ty TNHH Zin Việt Nam

Công Ty TNHH Zin Việt Nam

Kinh doanh
Bắt đầu bước vào thị trường vào năm 2018, với những cố gắng thay đổi chính mình, Công ty TNHH Zin Việt Nam đã trở thành một doanh nghiệp tư nhân hoạt động trong lĩnh cung cấp các linh phụ kiện điện thoại, ipad,…
Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, để có thể tồn tại và phát triển không ngừng, Zin Việt Nam đã liên tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu. Với mục tiêu đưa khách hàng đến gần với chúng tôi hơn, Zin Việt Nam luôn đặt mình vào vị trí người mua để thấu hiểu những nhu cầu, thị hiếu của người sử dụng. Chính vì vậy, những trang thiết bị được chúng tôi lựa chọn phân phối hầu hết là những sản phẩm có thương hiệu, chất lượng, uy tín và trên hết là vô cùng “độc lạ”.
Không dừng lại ở đó, cùng với sự phát triển nhanh chóng thị trường thiết bị di động. Chúng tôi luôn luôn tự cập nhật, trang bị, làm mới chính mình để có thể hỗ trợ một cách tốt nhất cho người dùng smartphone. Các sản phẩm linh kiện điện thoại được Zin linh kiện cung ứng luôn được đảm bảo về chất lượng, giá cả và chính sách sau bán hàng hợp lý.

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 7 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume