Tải app JobsGO

Natrumax

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH XNK Sữa Và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax
Công Ty TNHH XNK Sữa Và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax

Công Ty TNHH XNK Sữa Và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax

Kinh doanh
CÂU CHUYỆN HÌNH THÀNH NATRUMAX
DOANH NHÂN TÂM – TẦM – TÀI – ĐỨC…!
Con người thành đạt phải có ước mơ. Hơn 15 năm về trước chàng thanh niên đầy ý tưởng và hoài bão, có tầm nhìn rộng đã xác định rằng con đường lập nghiệp là cách giúp đỡ nhiều người có cuộc sống tốt đẹp hơn, người đó mang tên Nguyễn Tất Tùng.
Cuộc sống gia đình vất vả từ thời niên thiếu, ý thức lao động đã vun đúc ý chí nghị lực của một con người phi thường. Sau giờ học là phụ giúp bố mẹ tại các xưởng may, thời gian đó vô cùng khó khăn. Lớn lên một chút, khi trở thành vận động viên võ thuật với những lần mệt mỏi, uể oải sau mỗi trận đấu, Tùng đều ước có một sản phẩm nào đó vừa bổ sung dinh dưỡng, vừa mang lại sức khỏe tối ưu và lại vừa nâng cao sức đề kháng cho chính những vận động viên Việt Nam và trẻ em nâng cao thể trạng.
Nhiều năm bôn ba học hỏi tạo dựng sự nghiệp, cùng với cái tâm lớn sống vì cộng đồng, Nguyễn Tất Tùng đã thực hiện vô số chương trình thiện nguyện đối với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn…điều đặc biệt, anh rất lưu tâm đến những trẻ em nghèo, trẻ em vùng biên giới, hải đảo và trẻ em mồ côi. Với tấm lòng chân thiện của mình, anh đã nhận nuôi 05 cháu nhỏ mồ côi và góp phần giúp các cháu trưởng thành, đầy hi vọng. Trí tâm dẫn lối, những lần đặt chân đến vùng biên đối với cá nhân Tùng và đồng sự không biết bao nhiêu lần kể hết, ngoài những tấm áo ấm làm quà cho các con, “Áo Ấm Cho Em” của doanh nhân Nguyễn Tất Tùng đã trở thành một biểu tượng sống trong lòng nhiều gia đình, nhiều tổ chức và được nhiều báo đài trên cả nước đưa tin, được các con trên nhiều địa phương ghi nhận.
Tuy vậy, điều trăn trở trong lòng Tùng và các cộng sự vẫn chưa được giải quyết, mong mỏi có một công ty sữa để hàng năm đến với các con thường xuyên hơn, nhiều nơi hơn. Từ những điều trăn trở mong muốn trẻ em trên cả nước được uống những dòng sữa non chất lượng cao, góp phần vì sự công bằng dinh dưỡng giữa các vùng miền trên cả nước, thực hiện ước mơ từ thời thanh niên cháy bỏng, Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Sữa Và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax được ra đời. Tâm nguyện của Ông Nguyễn Tất Tùng, cùng sự nhất trí cao trong đội ngũ ban lãnh đạo, công việc thiện nguyện giúp đỡ trẻ em nghèo trở thành mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp trên chặng đường hình thành và phát triển. Chương trình “Sữa Tốt Cho Em” đã đến với trẻ em Hà Giang, trẻ em Cao Bằng, Trẻ em vùng dịch Sơn Lôi – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc…đặc biệt công ty Natrumax đã tài trợ 10 năm liền Sữa Non chất lượng cao cho hơn 100 trẻ em mồ côi ở Mái Ấm Thiên Thần – Thành Phố Hồ Chí Minh, những bước đi dần hiện thực hóa ước mơ sau nhiều năm nung nấu của người sáng lập.
Trong những năm tiếp theo, ngoài nhiệm vụ nâng cao đời sống cho anh chị em công nhân viên công ty, nâng cao đời sống của đội ngũ cộng tác viên và đại lý trên cả nước, công việc thiện nguyện luôn được công ty hướng đến như là một nhiệm vụ hàng đầu. Thông qua sự phát triển của Natrumax, góp phần nhỏ vào việc thúc đẩy phát triển nâng cao đời sống của người dân, những sản phẩm của Natrumax từ trẻ em, đến người lớn, người tim mạch – tiểu đường, phụ nữ đẹp da, giữ dáng, đàn ông khỏe mạnh phong độ đang từng bước hoàn thành mục tiêu chung, mong ước góp một phần công sức nhỏ nhoi trên hành trình của đất nước ta đi lên: “VÌ MỘT VIỆT NAM KHỎE MẠNH”.

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Chưa có dữ liệu

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Chưa có dữ liệu

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat