Nhà hàng Vietheritage

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty TNHH TMDV Phúc Minh Phát
Công ty TNHH TMDV Phúc Minh Phát

Công ty TNHH TMDV Phúc Minh Phát

Nhà hàng
Nhà hàng Vietheritage – Một nét ẩm thực đặc trưng “Di Sản Việt”. Kết quả của quá trình ấp ủ và nuôi nấng trong suốt 20 năm, khi mà chủ nhà hàng, chị Thanh Hương đang còn làm giám đốc của một nhà hàng Pháp - Việt Lataveme thì chị đã thấu hiểu sự quan tâm sâu sắc của du khách về ẩm thực Việt, cũng như những người Việt yêu thích văn hóa, khám phá ẩm thực khắp mọi miền của đất nước mình.
Chính lý do đó chị đã cho ra đời nhà hàng “Vietheritage – Di Sản Việt” vào đầu năm 2012. Ngay từ cái tên gọi và biểu tượng lá sen đã gần như nói lên hết được ý nghĩa thông điệp mà chị muốn truyền tải, gửi gắm đến mọi người. Bông sen, lá sen không chỉ là biểu tượng cho vẻ đẹp tinh khiết, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam mà nó còn hàm chứa rất nhiều phẩm chất tốt đẹp của con người như: tính kiên nhẫn, phẩm chất thanh cao khi “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.
Đó cũng chính là điều mà Vietheritage hướng đến, mang cái tình, cái tâm cũng như cái hồn Việt đặt vào từng món ăn, để khi ngồi vào bàn các thực khách không chỉ được thưởng thức vị ngon của các món ăn, mà còn cảm nhận được hồn văn hóa Việt qua các món ăn ấy. Chính vì vậy ẩm thực được xem như tài sản quý giá của người Việt và cũng là nét văn hóa mới lạ đối với các du khách.

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 5 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2012

Thành Lập

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume