Tải app JobsGO

Green Life

JobsGO /
Công ty /
Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Green Life
Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Green Life

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Green Life (Green Life)

Kinh doanh
Công ty TNHH Thương mại quốc tế Green Life có tên tiếng anh là Green Life Trading, Co., Ltd được thành lập vào đầu năm 2017 tại Hà Nội.
Công ty TNHH Thương mại quốc tế Green Life hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và vệ sinh cá nhân từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.
Với mong muốn đưa sản phẩm tiên tiến nhất, tốt nhất và có lợi nhất cho phụ nữ, sau một thời gian dài đàm phán với hãng sản xuất, Công ty TNHH Thương mại quốc tế Green Life đã chính thức trở thành đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối sản phẩm cốc nguyệt san Claricup . Cốc nguyệt san Claricup được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Pháp bởi Claripharm – doanh nghiệp hàng đầu nước Pháp trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm và thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe và cải thiện đời sống phụ nữ. Claripharm đã đạt được rất nhiều giải thưởng quan trọng trong trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ phụ nữ hiện đại , đặc biệt là Giải Oscar dành cho doanh nghiệp của chính phủ Pháp vào năm 2017.
Claricup ra đời được coi là một bước tiến đột phá trong việc sản xuất cốc nguyệt san. Claricup là cốc nguyệt san đầu tiên và duy nhất hiện nay được làm bằng silicone y tế cao cấp có khả năng TỰ KHÁNG KHUẨN. Điều này giúp cốc nguyệt san Claricup trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

Các hoạt động ngoại khóa:

Du lịch, Thể thao,
[Xem thêm...]

Thông tin liên hệ

  • NV1.12 – Khu nhà liền kề Green Park, Số 1 Ngõ 319 Vĩnh Hưng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • greenlifetrading.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume