Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Maxsaver Corporation

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Maxsaver Corporation

Công nghệ thông tin
ECONO PC CORP., là công ty sản xuất và phân phối các hệ thống an ninh CCTV với thương hiệu “SMART WATCH” đã được cấp bằng sáng chế và đăng ký chứng nhận.
ECONO PC CORP., thành lập vào năm 2013 và thành công trong việc sản xuất và phân phối các hệ thống an ninh trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cũng như các sản phẩm liên quan đến máy tính. Ban đầu, công ty có tên gọi là tập đoàn Sureco PC, thành lập vào tháng 8 năm 2007. Tên doanh nghiệp đầu tiên là Maxsaver Corporation, được thành lập Tháng 3 năm 2000. Trong thời gian đầu hoạt động, công ty đã tập trung vào việc nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin.
ECONO PC CORP., hiện đang có 10 cửa hàng tại Philippines. Trong năm 2017, chúng tôi bắt đầu mở rộng phát triển kinh doanh sang Việt Nam và Hàn Quốc, phân phối bởi công ty Maxsaver Corporation.
ECONO PC CORP., tiếp tục đa dạng hóa, mở rộng kinh doanh, liên doanh sản xuất và bán các sản phẩm an ninh như CCTV System, Car Black Box, Thiết bị An ninh Báo động, v.v. Thương hiệu Smart Watch có uy tín và được sự tin tưởng từ thị trường vì chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý.
ECONO PC CORP., hiện nay đang nhập khẩu sản phẩm của mình từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với tiêu chuẩn Hàn Quốc, quá trình kiểm tra chất lượng sản phẩm được thực hiện chặt chẽ tại Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ

  • 96 Hà Huy Tập, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh
  • https://smartwatchvn.com
  • cán bộ/nhân viên

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume