Công Ty TNHH SX TM DV Việt Việt Phát

Công Ty TNHH SX TM DV Việt Việt Phát

Kinh doanh
“Việt Việt Phát, nâng tầm ngôi nhà Việt”

Tiền thân là một doanh nghiệp cơ khí chính xác chuyên sản xuất gia công khuôn mẫu và lắp ráp các loại máy cán, máy cắt cho các công ty sản xuất bồn nước và chậu rửa inox, đến nay Công ty TNHH SX TM DV Việt Việt Phát đã trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất đồ inox gia dụng.

Với thế mạnh sở hữu một đội ngũ công nhân kỹ thuật có trình độ và tay nghề cao cùng dây truyền, trang thiết bị sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật cùng với dây chuyền do chính công ty chế tạo, những năm qua Việt Việt Phát đã không ngừng phát triển cả về quy mô lẫn năng lực sản xuất. Từ một đơn vị chuyên gia công, lắp ráp các sản phẩm khuôn mẫu, Việt Việt Phát đã mở rộng lĩnh vực hoạt động, trực tiếp sản xuất các sản phẩm inox gia dụng, trong đó chủ lực là các sản phẩm bàn, ghế và chậu rửa cao cấp bằng chất liệu INOX SUS 304.

Hiện nay, các sản phẩm inox gia dụng của Việt Việt Phát được sản xuất trên dây chuyền thiết bị tiên tiến, đảm bảo chất lượng, bền, đẹp, kiểu dáng hiện đại, tinh tế, mang lại vẻ sang trọng và thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Đặc biệt, việc sử dụng công nghệ đánh bóng mờ đã giúp Việt Việt Phát cho ra đời những sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe, có độ sáng bền vững và ổn định. Đây được xem là ưu điểm nổi trội của Việt Việt Phát so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, tuy bề mặt sáng đẹp nhưng sẽ để lại vết ố sau một thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, Việt Việt Phát cũng không ngừng cải tiến về mọi mặt, tuân thủ quy trình quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 nhằm đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

  • 75/25 Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP. HCM
  • http://vietvietphat.com.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 4 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Tạo CV / Resume