Tải app JobsGO

QPack Far East

JobsGO /
Công ty /
Công ty TNHH QPack Far East
Công ty TNHH QPack Far East

Công ty TNHH QPack Far East

Sản xuất/Vận hành sản xuất
QPACK Far East là một công ty chuyên sản xuất bao bì được quản lý và phát triển bởi người Đức tại khu vực trung tâm Đông Nam Á.
Tại đây, chúng tôi sáng tạo và thực hiện những sản phẩm bao bì với chất lượng cao bằng niềm đam mê, hướng tới mục tiêu đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng. Văn phòng R&D và nhà máy được đặt tại Việt Nam, cùng với văn phòng đại diện tại Đức, chúng tôi cung cấp các giải pháp đóng gói đầy tính sáng tạo cho khách hàng trên toàn thế giới.
QPACK cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về bao bì, từ giấy cứng, giấy sóng đáp ứng cho thị trường bán lẻ cho tới hộp quà tặng hand made tinh tế phục vụ cho những mặt hàng cao cấp. Cơ sở hạ tầng của chúng tôi được đặt tại trung tâm, cùng với chuỗi những nhà cung cấp nguyên vật liệu được lựa chọn cẩn thận và được kiểm định định kỳ bởi những tổ chức lớn trong khu vực ASEAN.
Tại QPACK, chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh, sạch sẽ, chất lượng cũng như quy trình sản xuất chặt chẽ, điều này đã giúp chúng tôi đạt thứ hạng “A” của chứng chỉ BRC (BRC GLOBAL STANDARD FOR PACKAGING AND PACKAGING MATERIALS) lần thứ tư liên tiếp kể từ năm 2013. Không coi chứng chỉ trên như là một điều hiển nhiên, đội ngũ quản lý cũng như QC và nhân viên sản xuất thường xuyên được tham dự những khoá đào tạo nâng cao tay nghề và nghiệp vụ để có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn ngày càng cao của chúng tôi.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ việc lên ý tưởng, sản xuất và giao hàng cho các giải pháp bao bì nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu về quy trình cũng như thời gian làm hàng. Với diện tích sản xuất và kho bãi khoảng 1000 m2, đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước năng động, có chuyên môn kỹ thuật cao, chúng tôi tự tin có thể làm bạn hài lòng. Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Party, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2013: Liên tiếp đạt thứ hạng “A” của chứng chỉ BRC

*2012: Thành lập Công ty TNHH QPack Far East

Thông tin liên hệ

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume