NGUYỄN HOÀNG

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Nguyễn Hoàng
Công Ty TNHH Nguyễn Hoàng

Công Ty TNHH Nguyễn Hoàng

Xây dựng
Công ty TNHH Nguyễn Hoàng được thành lập vào năm 2000. Đến nay, công ty đã không ngừng cũng cố và phát triển mạnh trong tất cả các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh, đặt biệt là lĩnh vực thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Nhiều sản phẩm được UBND tỉnh Đồng Nai trao tặng bằng khen về chất lượng công trình, được Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế Đồng Nai công nhận là đơn vị thi công công trình đạt kỹ mỹ thuật cao, nhiều cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp trong tỉnh và các tỉnh lân cận đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi.
Trong những năm qua, công ty đã không ngừng cải tiến công nghệ, đầu tư trang thiết bị thi công hiện đại, áp dụng biện pháp thi công tiên tiến, cùng với đội ngũ kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề, công ty chúng tôi đã thi công những công trình đạt tiến độ và chất lượng cao, được quý khách hàng hài lòng về các sản phẩm do công ty mang lại. Những thành công bước đầu đã tạo động lực cho công ty chúng tôi hướng đến mục tiêu "Chất lượng của niềm tin - chất lượng của những công trình".
Bên cạnh việc đầu tư và phát triển mạnh trong lĩnh vực thi công xây lắp, công ty chúng tôi còn đầu tư phát triển các lĩnh vực khác như: đầu tư kinh doanh về nhà ở; đầu tư và kinh doanh chợ; kinh doanh bất động sản; cho thuê kho bãi; cho thuê nhà và văn phòng; kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp; mua bàn vật liệu xây dựng; sản xuất bê tông thương phẩm; cấu kiện bê tông đúc sẳn và cấu kiện kim loại; ống cống bê tông; sản xuất gạch ngói bằng lò nung tuynen; cung cấp lắp đặt các trang thiết bị điện, điện lạnh, phòng cháy chữa cháy, thiết bị tin học...
Công ty TNHH Nguyễn Hoàng rất mong muốn mở rộng liên kết và hợp tác với các Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp và Khách hàng trong cả nước để cùng phát triển và góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tải app JobsGO

Có tất cả 0 việc làm đã đăng

(danh sách các việc làm đang tuyển)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat