MỸ NGHỆ HỒNG NGỌC

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty TNHH Mỹ Nghệ Hồng Ngọc
Công ty TNHH Mỹ Nghệ Hồng Ngọc

Công ty TNHH Mỹ Nghệ Hồng Ngọc

Kinh doanh
Với mục đích là dạy nghề miễn phí, tạo việc làm, đời sống ổn định cho các đối tượng trên địa bàn tỉnh Hải Dương - Bắc Ninh và các tỉnh lân cận. Công ty đã được thành lập từ tháng 09 năm 1996 do ông Đoàn Xuân Tiếp sáng lập.
Được sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương và quý khách đã đến thăm công ty, trải qua 15 năm đi vào hoạt động dưới sự lãnh đạo của ông Đoàn Xuân Tiếp và tập thể cán bộ giáo viên Công ty đã mở lớp đào tạo miễn phí được 15 khóa học, trong đó tỷ lệ người khuyết tật chiếm 57%. Để phù hợp với sức khoẻ, công ty chủ yếu đào tạo nghề như tranh thêu, may mặc, chạm khắc đồ mỹ nghệ, gốm sứ, chế tác đá quý và đồ trang sức. Những sản phẩm làm ra đều do bàn tay khéo léo của người khuyết tật, đã được quý khách nhiều nước trên thế giới đánh giá cao.
Mục tiêu của Công ty “Tất cả vì cuộc sống của người khuyết tật” Giám đốc, tập thể cán bộ giáo viên trong Công ty đã lỗ lực phấn đấu không ngừng, tạo mọi điều kiện giúp đỡ người khuyết tật vượt qua những mặc cảm, hoà nhập với cộng đồng. Trước kia họ quan niệm là gánh nặng của gia đình và xã hội đến nay họ đã có lòng tin, khẳng định vị trí, họ tự hào về sản phẩm do chính mình làm ra, giúp họ yêu cuộc sống, không những lo cho bản thân mà còn hỗ trợ gia đình.
Với gần 800 công nhân, đặc biệt công ty chúng tôi có một đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp để giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Công ty chúng tôi xác định luôn lắng nghe, học hỏi, tiếp thu ý kiến đóng góp của quý khách để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp lại lòng tin của Quý khách dành cho Công ty. Những sản phẩm quý khách mua hôm nay sẽ đóng góp không nhỏ vào việc dạy nghề và giải quyết việc làm cho người khuyết tật.

Thông tin liên hệ

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume