Công Ty TNHH Một Thành Viên Sản Xuất Thương Mại Nhựa Tấn Đạt

Công Ty TNHH Một Thành Viên Sản Xuất Thương Mại Nhựa Tấn Đạt

Sản xuất/Vận hành sản xuất
Được thành lập năm 25/04/2010, chỉ sau hơn 4 năm hình thành và phát triền, NHỰA TẤN ĐẠT đã thực sự đã gặt hái được khá nhiều thành công trên thị trường do tinh thần sáng tạo, năng động của đội ngũ kỹ sư trẻ, có bề dày kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các công ty Nhựa lớn trong cả nước.

Khách hàng đến với chúng tôi không chỉ đơn giản là thực hiện một công việc gia công, thiết kế thông thường. Trước khi thực hiện một dự án khuôn mẫu hoặc hợp đồng gia công nào, bạn đều được đội ngũ kỹ sư tư vấn cặn kẽ những gì liên quan đến chuyên ngành khuôn mẫu mà có thể bạn chưa từng gặp qua, đế từ đó bạn có những quyết định đúng đắn trước khi thực hiện dự án của mình.
Ngay từ khi thành lập, Ban Giám Đốc đã vạch ra cho đội ngũ kỹ sư của NHỰA TẤN ĐẠT mục tiêu làm việc của chúng tôi là "Với NHỰA TẤN ĐẠT . Vấn đề của bạn đã được giải quyết!". Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi và khách hàng là một khối liên kết với nhau, nhiệm vụ chúng tôi là giải quyết vấn đề cho khách hàng chứ không phải gây ra thêm rắc rối. Không như những đối tác khác, chúng tôi không tìm cách lấy tiền của khách hàng bằng mọi giá.

Thông tin liên hệ

  • 133/18 - 133/20 Đường Lê Tấn Bê, KP. 2, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • cán bộ/nhân viên

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
S
Tạo CV / Resume