Tải app JobsGO

MEGAMILKY

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công TY TNHH Megamilky
Công TY TNHH Megamilky

Công TY TNHH Megamilky

Kinh doanh , Sản xuất/Vận hành sản xuất
MEGA MILKY là công ty sản xuất sữa và bột dinh dưỡng cho trẻ em. Qua sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên của công ty đã đưa công ty không ngừng lớn mạnh.
Mục tiêu được đặt ra là cải thiện chất lượng sản phẩm hiện tại, nghiên cứu sản phẩm mới nhằm đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng ngày càng cao. MEGA MILKY không ngừng đầu tư trang thiết bị mới, nguồn nhân lực, và năng lực quản lý. MEGA MILKY đã đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam
Nhằm đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, MEGA MILKY đã phát triển một hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, với phong cách phục vu khách hàng tận tình với phương châm “LẤY SỰ THÕA MÃN CỦA KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM“. Cùng với việc phát triển thị trường trong nước MEGA MILKY luôn luôn tìm kiếm, nắm bắt cơ hội để đưa sản phẩm ra thị trường nước ngoài. Với mục tiêu thị trường xuất khẩu chiếm tỷ trọng 30% trong tổng doanh thu.
Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hoạt đồng từ thiện luôn là một hoạt động không thể thiếu trong quá trình hình thành và phát triển của công ty và luôn luôn được công ty quan tâm. Phát triển và hội nhập cùng nền kinh tế thế giới là vấn đề mọi doanh nghiệp đều quan tâm. MEGA MILKY đang từng bước khẳng định thương hiệu, tạo sự tin tưởng với người tiêu dùng của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Với tuổi đời còn non trẻ nhưng với sự nổ lực của một tập thể MEGA MILKY tận tâm, đoàn kết, gắn bó và không ngừng học hỏi để tiến tới “chất lượng vàng” cho sản phẩm. Ngoài ra, với sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng là chiếc cầu nối và niềm khích lệ để đưa con tàu MEGA MILKY vươn ra biển lớn. Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Team building, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*09/04/2013 : Ngày hoạt động

*08/04/2013: Ngày cấp giấy phép

Thông tin liên hệ

  • 586 lê thị riêng kp6 phường thới an quận 12
  • www.megamilky.com
  • 100-200 cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume