Tải app JobsGO

Luxoft Vietnam

JobsGO /
Công ty /
Công ty TNHH Luxoft Việt Nam
Công ty TNHH Luxoft Việt Nam

Công ty TNHH Luxoft Việt Nam

Công nghệ thông tin
Được thành lập năm 2008, Luxoft Việt Nam là đại diện của tập đoàn Luxoft tại khu vực châu Á. Trung tâm dịch vụ Luxoft tại Việt Nam là lựạ chọn lý tưởng cho các khách hàng muốn đa dạng nguồn cung theo vị trí địa lý, giảm thiểu chi phí gia công đồng thời duy trì chất lượng vượt trội của Luxoft. Luxoft Việt Nam cung cấp các dịch vụ toàn diện trong việc phát triển và đảm bảo chất lượng của ứng dụng/sản phẩm cho cả hai loại đối tác là các nhà cung cấp phần mềm độc lập (Independent Software Vendor – ISV) và các khách hàng doanh nghiệp.
Ngay sau khi thành lập, Luxoft Việt Nam đã đánh dấu bước khởi đầu thành công qua việc nhanh chóng xây dựng một đội phát triển có năng lực và chuyên nghiệp phục vụ ngay cho một khách hàng lớn vốn là một Công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hàng không. Qua 7 năm hoạt động, Luxoft Việt Nam đã phát triển và gặt hái được những thành tựu đáng kể, đạt mức tăng trưởng doanh số bình quân 34% mỗi năm. Công ty đã mở rộng danh sách khách hàng bao gồm các tên tuổi lớn trong lĩnh vực hàng không, ô-tô và viễn thông. Trung tâm dịch vụ tại văn phòng Việt Nam cho khách hàng thuộc lĩnh vực hàng không đã được đánh giá đạt CMMI mức độ 5. Nhiều đội phát triển của Công ty đã đảm trách hoàn toàn các dự án toàn cầu có độ phức tạp cao và đã thực hiện thành công cho khách hàng. Luxoft Việt Nam đã đạt danh hiệu “Doanh nghiệp hàng đầu của năm” do QTSC trao tặng trong 4 năm liên tục, và 2 lần vinh dự đón nhận bằng khen từ UBND TP.HCM
Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Team building, Thể thao, Party, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2016: Đạt danh hiệu “Doanh nghiệp hàng đầu của năm” do QTSC trao tặng

*2015: Đạt mức tăng trưởng doanh số bình quân 34% mỗi năm

*2008: Công ty TNHH Luxoft Việt Nam được thành lập

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume