LIXI TECHNOLOGIES VIETNAM CO., LTD

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Lixi Technologies Vietnam
Công Ty TNHH Lixi Technologies Vietnam

Công Ty TNHH Lixi Technologies Vietnam

Công nghệ thông tin
Ở Việt Nam, có hơn 550 triệu lượt tìm kiếm trên Google về chủ đề ẩm thực được thực hiện hằng năm. Những câu hỏi tìm kiếm phổ biến nhất như là: “Trưa nay ăn gì?”, “Món gì hot?”, “Quán ăn ngon gần đây?”...
Hiểu được những bất cập đó, Lixi Technologies (LixiTech) ra đời với niềm tin rằng chúng tôi sẽ giải đáp được tất cả những câu hỏi trên bằng công nghệ. Với các giải pháp công nghệ hiện đại, chúng tôi nỗ lực kết nối các cửa hàng, doanh nghiệp đến với người dùng một cách hiệu quả nhất.
Các sản phẩm từ LixiTech được tạo ra với mong muốn xây dựng một cộng đồng người dùng lành mạnh, nội dung đánh giá và chia sẻ chân thật, cùng các dịch vụ tiện ích phục vụ cho tất cả người dùng tại Việt Nam.
2010: Forum Địa điểm ăn uống tự hào là forum về lĩnh vực F&B đầu tiên và lớn nhất, tạo ra một sân chơi mới, một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm về ăn uống đáng tin cậy nhất.
2014: Sau 4 năm hoạt động và phát triển mạnh mẽ, cùng với sự bùng nổ của MXH Facebook đổ bộ vào Việt Nam, forum Địa điểm ăn uống ra mắt lần lượt các fanpages nhằm tiếp cận đến nhiều đối tượng người dùng hơn. Đến nay, tổng số lượng followers của các fanpages do Địa điểm ăn uống sở hữu đã đạt đến con số hơn 8 triệu.
2017: Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, công ty bắt đầu phát triển các tính năng và dịch vụ như e-voucher, hoàn tiền, gọi món giao hàng. Đến cuối 2018, dịch vụ food delivery của Lixi đã đạt được con số hơn 7,500 đơn hàng mỗi ngày.
2019: Lixibook, phiên bản mới nhất của LixiApp được ra mắt với nhiều tính năng hữu ích: chia sẻ kinh nghiệm ăn uống, du lịch & giải trí; kết hợp với các dịch vụ đặt món giao hàng tiện lợi, giao dịch e-voucher và cashback đa chức năng cho người dùng.

Thông tin liên hệ

  • tòa nhà H2, 196 Hoàng Diệu - phường 08 - Quận 4 - TP Hồ Chí Minh.
  • https://lixi.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 7 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume