Hóa Chất ATP

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công TY TNHH Hóa Chất ATP
Công TY TNHH Hóa Chất ATP

Công TY TNHH Hóa Chất ATP

Sản xuất/Vận hành sản xuất, Dược/Hóa chất/Sinh hóa
Công ty cổ phần xúc tiến công nghệ mới ATP được thành lập tháng 3/2009 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các sản phẩm dịch vụ phụ trợ cho các doanh nghiệp FDI, với sự tăng trưởng về nhu cầu hóa chất xử lý nước thải của các đối tác khách tháng 9 năm 2016 chúng tôi đã hoàn thiện đầu tư và đưa vào sản xuất và nghiên cứu các sản phẩm hóa chất xử lý nước thải tại khu công nghiệp Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc với thương hiệu và pháp nhân riêng Công ty TNHH Hóa chất ATP cho đến nay, công ty chúng tôi đã có vinh dự là nhà cung cấp thường xuyên các sản phẩm dịch vụ cho hàng trăm công ty là các đối tác lớn là doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đặc biệt trong lĩnh vực hóa chất xử lý nước thải.

Ngoài Trụ sở chính đặt tại KCN Bình Xuyên của tỉnh Vĩnh Phúc. Năm 2017, để thuận tiện cho việc giao dịch và hỗ trợ khách hàng, Công ty có văn phòng đại diện tại tầng 2 tòa nhà Lanmak, Đoàn Ngoại Giao, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Về đội ngũ nhân sự có đầy đủ các bộ phận chức năng bao gồm đội ngũ quản lý, bộ phận nghiên cứu thị trường, bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm, bộ phận sản xuất, bộ phận bán hàng, đội ngũ dịch vụ sau bán hàng với tổng số nhân viên hơn 50 người hầu hết là có trình độ đại học trở lên có nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước là nền tảng vững chắc giúp ATP có thể tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt yêu cầu nhất và thõa mãn nhu cầu của khách hàng tôt nhất, tạo niềm tin vững chắc cho các đối tác lâu năm.

Với triết lý kinh doanh “Chất lượng và Sự khác biệt” toàn thể cán bộ nhân viên ATPC đều làm việc hết mình nhằm hướng tới sự chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp trong từng can sản phẩm, trong cách giao tiếp với khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và đồng nghiệp.

Thông tin liên hệ

  • Lô 2, KCN Bình Xuyên, Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc
  • cán bộ/nhân viên

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume