Tải app JobsGO

Đông Nam Dược Hoàng Gia

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Đông Nam Dược Hoàng Gia
Công Ty TNHH Đông Nam Dược Hoàng Gia

Công Ty TNHH Đông Nam Dược Hoàng Gia

Dược/Hóa chất/Sinh hóa
Câu chuyện được bắt đầu vào năm 2014, H.G.B khởi đầu là một phòng thí nghiệm nghiên cứu, một cơ sở sản xuất quy mô thực nghiệm tạo ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chuyên biệt dành cho các bác sĩ chuyên khoa.
Sau 5 năm mài giũa kinh nghiệm, chúng tôi bắt đầu mở rộng nhà máy tạo ra nhiều nhãn hiệu khác nhau đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chuyên sâu theo yêu cầu riêng của dược sĩ, bác sĩ tại phòng khám và người tiêu dùng tại nhà. Nhưng cội rễ của chúng tôi vẫn luôn bắt nguồn từ một phòng thí nghiệm nghiên cứu gia đình luôn khao khát tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá trị được công nhận và vẻ đẹp trường tồn.
Khởi nguồn từ 1 công ty gia đình, chúng tôi biến môi trường làm việc chuyên nghiệp của mình giống như một ngôi nhà chung, nơi chúng tôi phát triển bản thân và tạo ra những mối quan hệ thân tình trung thực với những người trong và ngoài công ty.
Ngay từ lúc đầu, chúng tôi đã hăng say làm việc, khát khao tạo ra các sản phẩm chất lượng cao đảm bảo bởi khoa học, và thể hiện phong cách cùng tinh thần khác biệt của mình. Đó là những sản phẩm mang giá trị cốt lõi của Đông y được chuẩn hóa phù hợp với Tây y: an toàn – hiệu quả - chất lượng – hiện đại và khác biệt.
Nền văn hóa, phong tục và con người Việt Nam thực sự truyền cảm hứng cho chúng tôi. Trên hết là niềm đam mê gìn giữ giá trị của dược liệu bản địa, phương pháp chữa bệnh của Đông y giao hòa với Tây y như thế nào để làm nên giá trị trường tồn cho nền y học dân tộc? Công thức sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giá trị của y học dân tộc và công nghệ hiện đại, sự tinh túy của thiên nhiên và chuẩn xác của khoa học, giữa TÂM – TÀI – SẮC, cân bằng và hài hòa vẻ đẹp nội tâm và vẻ đẹp bên ngoài tạo nên vẻ đẹp bền vững.
Triết lý của H.G.B hướng tới sự phát triển cân bằng và bền vững. Loại trừ nguyên nhân sâu xa của căn bệnh: Lập lại quân bình Âm Dương cho cơ thể; nâng cao sức khỏe thể chất và lối sống lành mạnh cân bằng. Nguyên lý điều trị và nguyên liệu sản phẩm đậm nét cổ phương, nhưng được chuẩn hóa theo phong cách hiện đại, đưa sản phẩm gần hơn với lối sống năng động lành mạnh.
Bằng tất cả sự khát khao, tâm huyết cháy bỏng, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất, an toàn với môi trường, sử dụng nguyên liệu tự nhiên tốt nhất, áp dụng công nghệ hiện đại để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá trị cống hiến cho cộng đồng, giá trị tinh thần với khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi.
Ở H.G.B, chúng tôi dám làm những gì chúng tôi tin tưởng, thay vì chạy theo số đông, chúng tôi tự tìm con đường đi riêng của mình, làm những điều tốt nhất cho khách hàng, cho thiên nhiên, cho cuộc sống tốt đẹp, nhân văn hơn. Điều này giúp chúng tôi có sự tự do phát triển nguyên lý và sản phẩm hiệu quả, độc đáo, có khả năng kết nối tình cảm với mọi người. Công việc của chúng tôi là sự cân bằng sâu sắc giữa chất lượng và phong cách, tự nhiên và khoa học, con người và tâm hồn. Đó là một hành trình khởi đầu kiến tạo vẻ đẹp bền vững cho cuộc sống.

Thông tin liên hệ

  • K. Lãm Trại, P. Vân Dương, TP. Bắc Ninh
  • https://hgb.vn/vi/
  • cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Chưa có dữ liệu

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Chưa có dữ liệu

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat