Tải app JobsGO

DDP HOME AND GARDEN

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty TNHH DDP Home And Garden
Công ty TNHH DDP Home And Garden

Công ty TNHH DDP Home And Garden

Kinh doanh
Thành lập vào năm 2014, CÔNG TY TNHH DDP HOME AND GARDEN là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hoa khô hoa giả đi khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trải qua 6 năm thăng trầm với nghề mang cái đẹp đến cho đời, với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty đồng thời được sự tín nhiệm của khách hàng, DDP HOME AND GARDEN đã có một mạng lưới phục vụ chu toàn, rộng khắp cả nước.

Đối với Chúng tôi, sự ủy thác của khách hàng luôn được thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao nhất, tất cả thể hiện tiêu chí: “Đẹp – Sang trọng – Hợp ý”. DDP HOME AND GARDEN đã nhận được sự ủy quyền chăm sóc khách hàng của những công ty, tập đoàn cả trong nước và quốc tế và tự hào là một mảnh ghép nhỏ tạo nên sự thành công của các doanh nghiệp.

Bằng việc biến lợi nhuận trở thành giá trị cho mọi khách hàng, cùng tâm hồn yêu cái đẹp và mong muốn được “ kể” tâm tư của mình qua từng bông hoa, DDP HOME AND GARDEN đã ra đời và nhanh chóng trở thành thương hiệu hoa tươi được ưa thích tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay. Với sứ mệnh “ DDP HOME AND GARDEN – Flowers of Happiness”, đội ngũ của Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng truyền tải vẻ đẹp và thông điệp vô cùng ý nghĩa của từng loài hoa tới cộng đồng. Nâng niu từng bông hoa, tỉ mỉ chọn cách phối màu, hết lòng tư vấn và cẩn thận giao hoa đến tận tay khách hàng, DDP HOME AND GARDEN luôn khiến khách hàng hài lòng từ chất lượng sản phẩm và tác phong phục vụ chuyên nghiệp tận tâm. Nhưng trên tất cả những điều này, đây chính là sự trân trọng của Chúng tôi dành cho những bông hoa này.

Sự thành công của DDP HOME AND GARDEN được tạo nên từ chất lượng dịch vụ hoàn hảo với giá thành hợp lý và một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn trân trọng những sự tin tưởng, ủy thác và góp ý chân thành của Qúy khách hàng với đội ngũ Nhân viên công ty. Cám ơn Qúy khách hàng đã đồng hành cùng Chúng tôi trong 6 năm vừa qua. Mong rằng chúng tôi sẽ luôn được đồng hàng cùng Qúy khách hàng trong từng không gian sống.

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Chưa có dữ liệu

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Chưa có dữ liệu

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat