Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

Tư vấn Bảo hiểm
Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, với thông điệp "Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu', Prudential đã duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Công ty hiện có hệ thống kinh doanh rộng khắp thông qua hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 8 ngân hàng đối tác. Cùng với các hoạt động kinh doanh, Prudential luôn tích cực đóng góp trong các hoạt động trách nhiệm xã hội.Với mục đích góp phần phát triển cộng đồng và phát triển bền vững. Trong giai đoạn đầu tiên từ 2011-2015, Prudential đã đóng góp 123 tỉ đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là Giáo dục, Sống khoẻ và Hỗ trợ cộng đồng. Nối tiếp sự thành công trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments cũng được thành lập từ tháng 06/2005 và Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) thành lập ngày 09/10/2007 nhằm cung cấp những giải pháp tài chính an toàn, hữu hiệu và bền vững đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 53 việc làm đã đăng

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2015

Lập kỷ lục đầu tư 3.200 tỷ đồng vào trái phiếu chính phủ kỳ hạn 20 năm.

2009

Công ty BHNT nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam có mặt tại tất cả 63 tỉnh thành

2007

Thành lập Công ty TNHH MTV Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance).

2006

Đạt danh hiệu "Thương hiệu số một trong ngành Bảo hiểm, Tài chính. Ngân hàng", đồng thời được bầu chọn vào danh sách "10 Thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam"

2004

Trở thành công ty BHNT dẫn đầu tại thị trường Việt Nam với thị phần cao nhất

2002

Thành lập Văn phòng Tổng Đại lý BHNT đầu tiên tại Long An

1999

Thành lập Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam

1997

Khai trương văn phòng đại diện thứ hai tại thành phố Hồ Chí Minh

1995

Thành lập VPĐD Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential tại Hà Nội

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Là một nhà bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của một sức khỏe tốt đến chất lượng cuộc sống và công việc của bạn. Rất nhiều chương trình phúc lợi của chúng tôi, từ ngăn ngừa, bảo vệ, đến điều trị, đều được xây dựng với mong muốn chăm sóc tối ưu cho cả bạn và gia đình.Chúng tôi tin rằng sự an tâm về mặt tài chính là một trong những nhân tố quan trọng nhất giúp bạn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Những khoản vay phi lãi suất là một minh chứng cụ thể thể hiện thiện chí của chúng tôi với nhân viên của mình. Trong khi đó, PRUshareplus là một cơ hội đầu tư hấp dẫn giúp bạn tăng cao thu nhập cá nhân.

Team building

Câu lạc bộ

Du lịch

Bóng đá

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo