Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam - Bộ phận hợp tác kinh doanh
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam - Bộ phận hợp tác kinh doanh

Bảo Hiểm Nhân Thọ
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam được chính thức thành lập tại Việt Nam từ năm 1999.
Thành lập năm 1848 tại Luân Đôn, Prudential Plc là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản tại Vương quốc Anh, Mỹ và châu Á.
Prudential Việt Nam (Prudential) là thành viên của Prudential Plc. Tại Việt Nam, Prudential được biết đến là công ty bảo hiểm nhân thọ tốp đầu thị trường và là đơn vị uy tín, tin cậy trong việc bảo vệ an toàn tài chính, sức khỏe cho hàng triệu người dân. Prudential cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong tư vấn bảo hiểm và liên tục phát triển, cũng như áp dụng các giải pháp sáng tạo, ứng dụng công nghệ hiện đại vào mở rộng khả năng tiếp cận và nâng tầm trải nghiệm của khách hàng.
Không chỉ là đơn vị nổi tiếng trong các dịch vụ tài chính, Prudential Việt Nam đã chứng minh được giá trị nội tại, cụ thể là môi trường làm việc lý tưởng với đa dạng hoạt động đầu tư cho con người. Prudential luôn đẩy mạnh xây dựng và phát huy môi trường làm việc tích cực; lắng nghe và tạo điều kiện để mỗi cá nhân trong công ty có thể phát triển năng lực một cách tối đa; tạo những điều kiện tốt nhất từ tinh thần đến vật chất cho từng thành viên với chế độ lương, thưởng và phúc lợi cạnh tranh; cùng với hoạt động kết nối nhân viên, chương trình nâng cao kỹ năng cá nhân và lộ trình phát triển sự nghiệp cụ thể và rõ ràng đến các cấp quản lý.

Thông tin liên hệ

  • Tòa Nhà Prudential , Số 2-4 Bến Cần Giuộc , Phường 13, Quận 8 , TP. HCM
  • https://www.prudential.com.vn/vi/
  • >500 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 3295 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2015

Lập kỷ lục đầu tư 3.200 tỷ đồng vào trái phiếu chính phủ kỳ hạn 20 năm.

2009

Công ty BHNT nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam có mặt tại tất cả 63 tỉnh thành

2007

Thành lập Công ty TNHH MTV Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance).

2006

Đạt danh hiệu "Thương hiệu số một trong ngành Bảo hiểm, Tài chính. Ngân hàng", đồng thời được bầu chọn vào danh sách "10 Thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam"

2004

Trở thành công ty BHNT dẫn đầu tại thị trường Việt Nam với thị phần cao nhất

2002

Thành lập Văn phòng Tổng Đại lý BHNT đầu tiên tại Long An

1999

Thành lập Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam

1997

Khai trương văn phòng đại diện thứ hai tại thành phố Hồ Chí Minh

1995

Thành lập VPĐD Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential tại Hà Nội

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Bộ phận Hợp tác Kinh doanh không chỉ là nơi mang đến khách hàng những giải pháp bảo hiểm tối ưu mà còn là ngôi nhà chung của toàn thể cán bộ nhân viên, với một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động. Hàng năm, chúng tôi đều tổ chức những hoạt động team building, team building và party với mục đích _ Vượt qua rào cản khác biệt cá nhân để bổ sung, chia sẻ và gắn kết _ Rút ngắn khoảng cách giữa nhân viên và đội ngũ quản lý _ Cân bằng giữa công việc và cuộc sống _ Cùng nhau xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh Những hoạt động thường niên này chính là những nỗ lực của bộ phận Hợp tác Kinh doanh Prudential xây dựng một tổ chức mà ở đó lợi ích và giá trị của con người được đặt lên hàng đầu.

Bóng đá

Du lịch

Câu lạc bộ

Team building

Thể thao

Party

Tình nguyện

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo