AN PHÁT PLUS

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH An Phát Plus
Công Ty TNHH An Phát Plus

Công Ty TNHH An Phát Plus

Bất động sản
Công ty TNHH AN PHÁT PLUS là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh các dịch vụ mua bán, cho thuê liên quan đến bất động sản. Đến nay An Phát luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại khu vực miền Trung – Đà Nẵng.
Bằng khát vọng mang lại hiệu quả tốt nhất cùng với chiến lược phát triển bền vững, công ty luôn lấy khách hàng là trọng tâm, luôn mang đến các sản phẩm bất động sản toàn diện và hợp lý, ưu việt nhất cho đối tác.
Cùng với quá trình hoạt động và mở rộng thị trường kinh doanh, An Phát Plus đã xây dựng được đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết cao,… Đặc biệt, An Phát Plus chú trọng đến đến nhân tố con người, lấy chữ “ Đức – Tín” là yếu tố hàng đầu trong việc xây dựng hình ảnh công ty. Qua đó, cùng với kiến thức chuyên môn, phương thức làm việc hiệu quả, tư vấn khách quan, thái độ làm việc thân thiện, hỗ trợ nhiệt tình đã tạo nên sự tin tưởng tuyết đối cho khách hàng.
An Phát Plus sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, đảm bảo luôn mang đến những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Thông tin liên hệ

  • 86 Nguyễn Hữu Dật - Phường Hoà Cường Bắc - Quận Hải Châu - Đà Nẵng.
  • https://anphatplus.com/
  • cán bộ/nhân viên

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume