Tải app JobsGO

Trần Gia

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty CP Phát triển thương hiệu Trần Gia
Công ty CP Phát triển thương hiệu Trần Gia

Công ty CP Phát triển thương hiệu Trần Gia

Kinh doanh , Quảng cáo/Marketing/PR , Thiết kế/Mỹ thuật
Được thành lập vào năm 2006, Trần Gia, với vai trò là công ty phát triển thương hiệu, đã dần trở thành nhà cung cấp dịch vụ toàn diện hàng đầu tại Việt Nam, bao gồm: thiết kế, tổ chức sự kiện, quảng cáo và dịch vụ in ấn. Với trụ sở chính đặt tại thủ đô Hà Nội và một chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã tổ chức và thực hiện rất nhiều dự án thành công, gây tiếng vang lớn trên toàn quốc.

Chúng tôi đã không phụ lòng tin của khách hàng trong việc nâng tầm phong cách của họ bằng những thiết kế đồ họa ấn tượng và thiết kế nội thất độc đáo, vượt ngoài sức tưởng tượng. Chúng tôi đi xa hơn bằng cách đặt vào tay họ những ấn phẩm được in và gia công hoàn hảo, hay mở ra trước mắt họ một không gian nội thất thẩm mỹ và tiện nghi tuyệt vời.

Chúng tôi còn tự hào khi được mang đến cho khách hàng một dịch vụ tổ chức sự kiện tổng thể, được thực thi bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, giàu đam mê và tràn đầy nhiệt huyết. Từ lên ý tưởng độc đáo, chuẩn bị chu toàn đến việc chạy thực trơn chu, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ, đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác.

Dưới vai trò là một công ty quảng cáo, chúng tôi không ngừng sáng tạo để gây dựng sự gắn kết bền chặt giữa doanh nghiệp và khách hàng. Thật hạnh phúc khi được lắng nghe câu chuyện của họ, khai thác từng tình tiết để kể lại chúng cho khách hàng theo một cách rất riêng và đầy sự thuyết phục.

Khối văn phòng của chúng tôi sở hữu những cá nhân tài năng, chính là chủ nhân của những ý tưởng lớn, là người mang tới những thiết kế tân tiến và mới lạ, người lên kế hoạch và quản lý tỉ mỉ từng chi tiết của dự án, hay cũng chính là người gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng. Họ tự tin trên từng quyết định bởi họ biết phía sau họ là một bộ phận sản xuất chuyên nghiệp và lành nghề. Khối sản xuất, bao gồm đội in ấn, đội gia công và đội sản xuất nội thất, luôn làm chủ kỹ thuật sản xuất và được trang bị máy móc hiện đại nhất. Cùng tay nghề khéo léo, những thiết bị và kỹ thuật tân tiến này cho phép họ mang tới những ấn phẩm hoàn hảo và thiết bị nội thất cao cấp nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi hiểu rằng thành công chúng tôi đạt được và vị trí dẫn đầu mà chúng tôi có là kết quả của quá trình lao động bền bỉ theo phương châm: Khách hàng là số một và cải tiến không ngừng. ♦ Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu tối thượng: lắng nghe khách hàng, thấu hiểu thứ họ cần, điều khiến họ hạnh phúc để rồi nỗ lực bằng mọi cách đáp ứng nhu cầu đó bằng sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Đúng nhu cầu, đúng sản phẩm mang đến uy tín bền lâu. ♦ Biến những thứ tốt đẹp trở nên tốt đẹp hơn nữa là tiêu chuẩn cao nhất: Không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ bằng cách tiếp thu góp ý của khách hàng, rút kinh nghiệm từ chương trình thực tế và luôn tìm kiếm sự cải tiến.

Thông tin liên hệ

  • Tầng 7, Tòa nhà TALICO, 22 Hồ Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • http://trangia.vn/#/
  • 50-100 cán bộ/nhân viên
Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2016

Tổ chức thành công Hội thảo TeeChip tại Việt Nam, 2016 - Chia sẻ cơ hội, Hợp tác thành công

2006

Chính thức thành lập Công ty CP Phát triển thương hiệu Trần Gia

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

- Mức lương thỏa thuận theo năng lực ứng viên; - Ăn trưa tại Văn phòng công ty, phụ cấp điện thoại, gửi xe,......; - Các chế độ phúc lợi ngày Lễ, Tết, sinh nhật,… đầy đủ; - Cơ hội thăng tiến và trở thành những nhân viên chủ chốt tại công ty; - Thưởng cuối năm, thưởng kết quả kinh doanh hấp dẫn và tương xứng.

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat