Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Phát Triển Kỹ Thuật Cao Vihoth

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Phát Triển Kỹ Thuật Cao Vihoth

Công nghệ thông tin, Sản xuất/Vận hành sản xuất, Đào tạo
Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth là nhà tư vấn và cung cấp các giải pháp phần mềm trong lĩnh vực CAD/CAM. ViHoth hiện là đại lý ủy quyền hàng đầu của Dassault Systemes SolidWorks tại Việt Nam, cung cấp các dòng sản phẩm của SolidWorks: SolidWorks 3D CAD, SolidWorks Electrical, SolidWorks Simulation, SolidWorks Composer, SolidWorks EPDM ViHoth cũng là đại lý ủy quyền, cung cấp các sản phẩm của MasterCAM, 3D Quick Tools, Microsoft... và nhiều sản phẩm khác. ViHoth hiện có trụ sở tại Hà Nội, văn phòng thương mại tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ

  • Tầng 1+2 số 48/24 Dương Quảng Hàm, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • http://vihoth.com/
  • 50-100 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 19 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2016

ViHoth đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực giải pháp CAD/CAM.

2012

ViHoth chính thức mở văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh để kết nối và hỗ trợ tốt hơn cho các khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

2011

ViHoth trở thành đại chính thức của hãng phần mềm SolidWorks Dassault System tại Việt Nam. Đây là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành và phát triển mới của công ty ViHoth.

2009

ViHoth trở thành đại diện độc quyền GstarCAD tại Việt Nam đồng thời là đơn vị đầu tiên đưa giải pháp GstarCAD vào thị trường Việt Nam. Thời gian này, cái tên ViHoth Corp gắn liền với GstarCAD tại Việt Nam.

2008

ViHoth Corporation thành lập và đi vào hoạt động với mục tiêu trở thành đối tác Tư vấn, Hỗ trợ và Cung cấp Giải pháp CAD/CAM/CAE/3D/CNC và PLM hàng đầu của Việt Nam.

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Thưởng hoa hồng nếu đạt hiệu quả tốt trong công việc Thưởng các dịp lễ, Tết Được tạo điều kiện phát triển năng lực chuyên môn

Bóng đá

Du lịch

Team building

Thể thao

Party

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo