Tải app JobsGO

Newhome

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty cổ phần thiết kế xây dựng và kiến trúc nội thất Newhome
Công ty cổ phần thiết kế xây dựng và kiến trúc nội thất Newhome

Công ty cổ phần thiết kế xây dựng và kiến trúc nội thất Newhome

Kinh doanh , Kiến trúc/Nội thất , Nhân Sự
Tiền thân là đơn vị trồng rừng, khai thác và chế biến gỗ. Nhập khẩu và cung cấp vật liệu xây dựng, trang thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, điện thông minh cho các công trình lớn.

Cùng đội ngũ Kiến trúc sư nhiệt huyết, tài năng và làm việc với tất cả đam mê. Chúng tôi không chỉ muốn mang đến một không gian hiện đại tiện ích dành cho cuộc sống và nhu cầu của bạn mà chúng tôi còn muốn tối ưu nó để bạn có thể sống và sử dụng trong tương lai với sự thay đổi dễ dàng mà không làm xáo trộn quá nhiều. Mọi thứ luôn đẹp, hiện đại, tiện ích và phù hợp với Bạn!

Chúng tôi cũng không chỉ mong là một đối tác nhất thời với Bạn, chúng tôi luôn muốn được làm người bạn đồng hành trên con đường xây dựng tổ ấm ước mơ của Bạn trong suốt cuộc đời. Đó chính là những tài năng, đam mê, tâm tư tình cảm tha thiết của đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư… của Newhome khi làm bất cứ một công trình hay sản phẩm, dịch vụ nào.

NEWHOME – Những gì bạn cần chúng tôi đều có
– Tự hào là một đơn vị đã hoạt động trên thị trường suốt 5 năm, với rất nhiều những công trình đã thi công và sản phẩm thiết kế thuộc top 50 các thương hiệu hàng đầu. Chúng tôi tự tin với khả năng đáp ứng được tốt nhất những gì bạn mong muốn!
– Kinh nghiệm tích tũy qua thời gian với các công trình thi công căn hộ chung cư cho dự án FLC, Golden Palace Lê Văn Lương, Hapulico Vũ Trọng Phụng, Star City, nhà mẫu Ecolife,…
– Kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, thi công cho nhà hàng, khách sạn, văn phòng tại Hà Nội và Bắc Ninh: IDEA Cafe 26 Trung Hòa, Khách sạn Trường Hải Bắc Ninh, Văn phòng Faros tập đoàn FLC,… Các hoạt động ngoại khóa: Bóng đá, Du lịch, Câu lạc bộ, Team building, Thể thao, Nghệ thuật, Party, Tình nguyện, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

Thông tin liên hệ

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume