Tải app JobsGO

viethousing

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nhà Hà Nội VietHousing
Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nhà Hà Nội VietHousing

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nhà Hà Nội VietHousing

Kiến trúc/Nội thất , Xây dựng
VIETHOUSING được hình thành và phát triển năm 2009 bởi những con người Việt Nam trẻ tuổi đầy hoài bão và khát vọng tiên phong, trải qua bao biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, VIETHOUSING luôn dẫn đầu trong hệ thống phân phối Bất động sản cao cấp.
Năm 2014 đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp phát triển của mình, VietHousing chính thức đổi tên thành Công ty cố phần bất động sản VietHousing với sứ mệnh không ngừng gia tăng giá trị cộng đồng, vươn tới những sản phẩm và dịch vụ bất động sản đẳng cấp quốc tế, VietHousing đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ Bất Động Sản:
Là đại lý phân phối Bất Động Sản cao cấp của tập đoàn Vingroup: Vinhomes Gardenia Mỹ ĐìnhVinhomes Royal CityVinhomes Times CityPark Hill Times City Khu biệt thự sinh thái Vinhomes RiversideVinhomes Central Park Khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Đà Nẵng
Là đơn vị tư vấn chiến lược bán hàng, chiến lược quảng cáo của 1 số dự án Bất Động Sản tại Hà Nội.
Là Đơn vị cho thuê Bất Động Sản, Cho thuê Văn phòng, TTTM của 1 số dự án Bất Động Sản tại Hà Nội.

SỨ MỆNH
Đối với thị trường: VietHousing mang sứ mệnh giúp khách hàng đạt được ước mơ An cư. Và tất cả nhân viên VietHousing được mệnh danh là “Những người thực hiện ước mơ”.
Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân đối với xã hội
TẦM NHÌN
Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững VIETHOUSING phấn đấu trở thành Doanh nghiệp số 1 tại Việt nam về các dịch vụ Bất động sản phân khúc cao cấp. Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Party, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2014: Đổi tên thành Công ty cổ phần BĐS Viethousing

*2009: Hình thành và phát triển

Thông tin liên hệ

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume