Tải app JobsGO

SIP Corp

JobsGO /
Công ty /
Công Ty Cổ Phần Kim Loại Quý Sài Gòn Quốc Tế (SIP Corp)
Công Ty Cổ Phần Kim Loại Quý Sài Gòn Quốc Tế (SIP Corp)

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Kim Loại Quý Sài Gòn Quốc Tế (SIP Corp) (SIP Corp)

Sản xuất trang sức
Công ty Cổ phần Kim Loại Quý Sài Gòn Quốc Tế (SIP CORP) được thành lập năm 2010. Ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất gia công các sản phẩm nữ trang bằng vàng, bạc với các dòng: vòng, lắc, nhẫn, bông tai, mặt dây, dây chuyền đúc và sản phẩm bộ.
Với những thiết kế tinh xảo, độc đáo, nắm bắt xu hướng thời trang khu vực và thế giới, SIP luôn cho ra mắt các sản phẩm mới phong phú và đa dạng mẫu mã, đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng phát triển.
SIP luôn chú trong đầu tư dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại của các nước tiên tiến, đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nữ trang như: Italy, Đức, Nhật… để làm ra các sản phẩm chất lượng cao, tạo được niềm tin của khách hàng.
SIP đồng thời chú trọng khâu thu hồi, quản lý tốt hao hụt nguyên liệu trong quy trình sản xuất nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất, tạo sức cạnh tranh lớn trên thị trường trong nước và quốc tế.
SIP có khả năng cung cấp số lượng lớn và nhanh chóng các sản phẩm nữ trang đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Thông tư số 22/2013/TT-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ quy định về quản lý đo lường trong kinh doanh vàng và quản lý chất lượng vàng trang sức, mỹ nghệ lưu thông trên thị trường.
SIP chuyên gia công cho các doanh nghiệp cung cấp nữ trang danh tiếng tại Việt Nam, bao gồm các khu vực miền Bắc, miền Trung, miền Nam, các tỉnh miền Tây Nam Bộ và xuất khẩu sang một số nước như Nhật, Mỹ… Khách hàng gia công sản phẩm nữ trang hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng sản phẩm với chế độ hậu mãi tốt của SIP.
SIP có đội ngũ cán bộ, công nhân viên hơn 600 người, với tinh thần tự chủ, sáng tạo trong công việc, tràn đầy nhiệt huyết và tình đoàn kết cao, sẵn sàng cùng doanh nghiệp thực hiện các mục tiêu đã đề ra và hướng phát triển mới trong tương lai.
SIP cam kết không ngừng phấn đấu, học tập nâng cao tay nghề, tích cực đóng góp vào sự phát triển của ngành kim hoàn nói chung và Hội Mỹ nghệ Kim hoàn TP. Hồ Chí Minh nói riêng.

Các hoạt động ngoại khóa:

Du lịch, Được hưởng bảo hiểm xã hội.
[Xem thêm...]

Thông tin liên hệ

  • 100 Đường 400, Phường Tân Phú, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • cán bộ/nhân viên

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume