Tải app JobsGO

GTNFOODS

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty Cổ phần GTNFOODS
Công ty Cổ phần GTNFOODS

Công ty Cổ phần GTNFOODS

Kinh doanh, Bán hàng, Thực phẩm/DV ăn uống
Công ty Cổ phần GTNFOODS (GTNFOODS) được hình thành thông qua sự hợp nhất của các công ty đã có bề dày lịch sử trong các lĩnh vực như sản xuất tre công nghiệp, xây dựng hạ tầng, nông sản, thực phẩm, vật tư nông nghiệp (phân bón, hóa chất), khoáng sản, vật liệu xây dựng, nhựa, cáp viễn thông.
Với xu hướng hội nhập mới năng động, năm 2014 GTNFOODS xác định lại chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp và hàng tiêu dùng. Công ty tập trung xây dựng nền tảng hạ tầng chung thông qua việc đầu tư vào các Tổng Công ty của nhà nước với bề dày lịch sử hoạt động, thương hiệu phổ biến, cơ sở hạ tầng tốt, nhưng gặp nhiều rào cản trong phát triển kênh phân phối, bán hàng và marketing. Điển hình trong các thương vụ M&A của doanh nghiệp là đầu tư vào Công ty Cổ phần thực phẩm Lâm Đồng và Tổng Công Ty Chè.

Thông tin liên hệ

  • 92 Võ Thị Sáu, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • http://gtnfoods.com.vn/
  • 200-500 cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2014

GTNFOODS đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp và hàng tiêu dùng

2014

Chính thức giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán HSX

2011

Chính thức thành lập Công ty cổ phần Đầu tƣ và Sản xuất Thống Nhất

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Chính sách Phúc lợi và Đãi ngộ 4.1. Chính sách đãi ngộ: Với mục tiêu tạo mọi điều kiện cho người lao động an tâm công tác, gắn bó dài lâu. Vì vậy, chính sách đãi ngộ lao động luôn được Công ty coi trọng và liên tục hoàn thiện. Người lao động được hưởng các chế độ tiền lương, tiền thưởng theo quy chế rõ ràng; bao gồm: 4.1.1. Định kỳ xét điều chỉnh lương theo hiệu quả công việc; các trường hợp có thành tích xuất sắc nổi bật được điều chỉnh lương trước thời hạn. 4.1.2. Được tham gia góp vốn thành lập các công ty con trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Thống Nhất hoặc tham gia trực tiếp vào các công ty con của GTN. 4.1.3. Tiền lương trả theo kết quả hoạt động kinh doanh hoặc tiến độ công việc. 4.1.4. Thưởng định kỳ thông qua công việc đạt hiệu quả cao, thành tích tiêu biểu. 4.1.5. Thưởng đột xuất thông qua các đề tài sáng kiến, cải tiến mang lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh của Công ty; đạt được thành tích nổi bật. 4.1.6. Thưởng bằng phiếu tham quan – nghỉ mát trong và ngoài nước cho người lao động hoặc gia đình theo chính sách cụ thể hàng năm của Công ty. 4.2. Chính sách phúc lợi: Tất cả các cán bộ nhân viên chính thức của Công ty đều được đảm bảo thụ hưởng các chế độ chính sách phù hợp với Luật lao động Việt Nam, các chế độ phúc lợi theo Thỏa ước lao động tập thể và quy chế, được điều chỉnh hàng năm và có những quyền lợi như: 4.2.1. Bảo hiểm tai nạn 24/24: Công ty thực hiện việc mua bảo hiểm tai nạn con người cho công nhân viên ký kết loại hợp đồng lao động có thời hạn xác định từ 01 năm trở lên. 4.2.2. Trợ cấp khó khăn đột xuất, đặc biệt đối với các nhân viên cưới hỏi, ốm đau – nằm viện, thai sản, nghỉ hưu, mất sức, bảo hộ lao động, tham quan – nghỉ mát chế độ tang chế - trong trường hợp gia đình CBNV có chuyện không may, 4.2.3. Hiện nay, Công ty đang tiếp tục nghiên cứu áp dụng một số chế độ bảo hiểm khác cho người lao động.

Thể thao

Nghệ thuật

Party

Tình nguyện

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat