AMI VIỆT NAM

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Ami Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Ami Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Ami Việt Nam

Công nghệ thông tin, Bưu chính viễn thông
AMITECH định hướng thành một tập đoàn công nghệ, phát triển bền vững trên nền tảng của sức mạnh tri thức và tính nhân bản, vươn ra thị trường toàn cầu, làm giàu cho cổ đông, nỗ lực đóng góp cộng đồng và phát huy tối đa tài năng, sức sáng tạo cho mỗi thành viên.
AMITECH là Công ty chuyên phát triển và cung cấp các dịch vụ Công nghệ Thông tin(CNTT), các giải pháp tiết kiệm năng lượng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có các cơ quan Chính phủ, doanh nghiệp Nhà nước, công ty đa quốc gia và các nhà máy xí nghiệp – họ là những đơn vị đang giữ vai trò trọng yếu trong nền kinh tế của Việt Nam.
Đối với AMITECH, con người là vô cùng quan trọng và là tài sản quý giá nhất vì chúng tôi hiểu rằng: để có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, con người là yếu tố hàng đầu. Hơn 80% số cán bộ kỹ sư AMITECH trực tiếp tham gia cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Tập thể cán bộ, kỹ sư AMITECH là một đội ngũ trẻ, chuyên nghiệp, có hoài bão, say mê chinh phục khoa học công nghệ và luôn lao động hết mình để phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất đồng thời hỗ trợ khách hàng nhằm đạt được những thành tích cao nhất trong công tác và sát cánh cùng khách hàng đi tới tương lai.
AMITECH đã và đang cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng, dịch vụ CNTT cho hơn 200 cơ quan, xí nghiệp tại Việt Nam cũng như khách hàng quốc tế. Chúng tôi đem đến công nghệ tiên tiến, giải pháp và quy trình tối ưu nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện các nhiệm vụ quan trọng trước những đòi hỏi của kỷ nguyên mới – kỷ nguyên thương mại điện tử, bằng cách giúp khách hàng:

Vượt qua mọi khoảng cách – tiến tới toàn cầu hóa, hội nhập kinh tế bằng các công nghệ dịch vụ điện tử, thương mại điện tử (B2C), doanh nghiệp điện tử (B2B), mọi lúc, mọi nơi, mọi phương tiện.
Xây dựng sự tin cậy – thông qua việc làm chủ công nghệ, đảm bảo an ninh và bảo mật thông tin.
Tạo lợi thế cạnh tranh – phát huy tối đa tính sáng tạo; nâng cao tốc độ, hiệu quả trong sản xuất và điều hành.
Phát triển sự hợp tác cùng có lợi với khách hàng, đối tác và kênh phân phối.
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc ứng dụng một cách hiệu quả các giải pháp công nghệ nhằm đạt được những giá trị thực sự xứng đáng với sự đầu tư của họ, giúp cho khách hàng phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, vượt trội các đối thủ cạnh tranh. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:
Cung cấp giải pháp.
Hỗ trợ khách hàng.
Kinh doanh.
Đào tạo.

Thông tin liên hệ

  • Tầng 4, tòa nhà Sông Đà 9, đường Nguyễn Hoàng, p.Mỹ Đình 2, q.Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội
  • https://amitech.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume