Tải app JobsGO

LeanCare International Health Center

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Chăm Sóc Sức Khỏe Tâm Hợp
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Chăm Sóc Sức Khỏe Tâm Hợp

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Chăm Sóc Sức Khỏe Tâm Hợp

Y tế
“Giải pháp nào giúp cho LeanCare khác biệt với các cơ sở y tế tư nhân hiện nay? Chất lượng, dịch vụ khách hàng và tính hiệu quả (bao gồm cả chi phí) là những giá trị mà chúng tôi muốn áp dụng tại LeanCare”

Vào một buổi chiều mùa hè cách đây 2 năm, ba người chúng tôi ngồi trong một quán cà phê, thực ra là một cái chòi tranh nhỏ được dựng trên mặt Hồ Cốc. Gió đầu hè nhẹ nhàng, mặt hồ gợn sóng lăn tăn trong ánh nắng nhạt buổi chiều làm cho buối tám gẫu của chúng tôi thật thoải mái. Chuyện gần, chuyện xa, chuyện đời, chuyện nghề, tất cả cứ như một dòng chảy bất tật trong cảm xúc của cả 3 người. Cuối cùng thì chúng tôi cũng tìm được một điểm dừng: nói về chuyện làm một công việc gì đó cho riêng mình, cho thỏa ước mơ, cho thỏa sức sáng tạo và hơn tất cả là có ý nghĩa nhất cho mình bởi vì chúng tôi… không còn trẻ.

Ý định thành lập một doanh nghiệp cung cấp giải pháp sức khỏe cho người Việt mang tên gọi LeanCare đã được nhen nhóm từ khá lâu vì chúng tôi thấy được nhu cầu thực tại của người Việt Nam. Người Việt ta có câu “Có bệnh thì vái tứ phương”, khi người ta mắc bệnh, họ sẽ làm mọi thứ có thể để cầu mong qua cơn bệnh, nhưng chúng tôi nghĩ khác: cần lắm một dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu tập trung vào phòng bệnh, sàng lọc và phát hiện bệnh sớm, giáo dục tư vấn cho khách hàng để khách hàng chủ động theo dõi và quản lý sức khỏe của chính mình và gia đình, kết nối với các bác sĩ và trung tâm, chuyên khoa để giúp khách hàng điều trị thuận lợi và có kết quả tốt nhất.

Giải pháp nào giúp cho LeanCare khác biệt với các cơ sở y tế tư nhân hiện nay? Dịch vụ khách hàng, tính hiệu quả (bao gồm cả chi phí) và chất lượng xét nghiệm là những giá trị mà chúng tôi muốn áp dụng tại LeanCare.

LeanCare là trung tâm sức khỏe lấy dịch vụ chăm sóc khách hàng làm chủ đạo, với thông điệp “Niềm tin đến từ trái tim”, đến với LeanCare, chúng tôi muốn mang đến một cảm giác yên tâm, nhẹ nhàng mà khách hàng sẽ có thể trải nghiệm được ngay lần đầu.

LeanCare là đối tác chiến lược của Medic Lab với một trung tâm xét nghiệm chuẩn có trang thiết bị hiện đại và chất lượng từ các tập đoàn lớn trên thế giới. Lý do là khi người bình thường đi khám sức khỏe tổng quát và sàng lọc bệnh, ngoài kỹ năng và kinh nghiệm của bác sĩ thì chất lượng các xét nghiệm và cận lâm sàng có quyết định rất quan trọng trong các bước tiếp theo.

LeanCare đã chính thức đi vào hoạt động, từ cuộc mạn đàm trong quán cà phê buổi chiều hôm nào, ngày hôm nay chúng tôi đã có dịp thực hiện đam mê của mình, câu chuyện của chúng tôi sẽ còn tiếp tục. Mời bạn đồng hành cùng LeanCare với “Niềm tin đến từ trái tim”

Thông tin liên hệ

  • 133 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
  • cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Chưa có dữ liệu

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Chưa có dữ liệu

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat