Tải app JobsGO

Fococev Việt Nam

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Fococev Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Fococev Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Fococev Việt Nam

Sản xuất/Vận hành sản xuất
Từ những năm đầu thành lập, trong quá trình hoạt động FOCOCEV đã không ngừng tiết kiệm, tích lũy vốn liên tục để đầu tư phát triển, mở rộng sản xuất kinh doanh, tạo ra nhiều việc làm và sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu,đưa Công ty từ một doanh nghiệp thương mại đơn thuần tại các tỉnh miền Trung với số vốn hơn 5 tỷ đồng và hơn 100 lao động thành một Công ty hoạt động sản xuất kinh doanh và dịch vụ tổng hợp, có cơ sở sản xuất kinh doanh trên phạm vi cả nước, có quan hệ mua bán với trên 40 quốc gia, lãnh thổ trên thế giới, với tổng giá trị tài sản đang quản lý gần 1.000 tỷ đồng và hơn 1.500 lao động trong hệ thống của Công ty có việc làm và thu nhập ổn định. FOCOCEV luôn coi trọng và xác định chữ tín với khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu

Hơn 40 năm hoạt động (1975-2017) cùng với sự phát triển của đất nước, công ty cổ phần FOCOCEV VIỆT NAM đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường, được khách hàng trong và ngoài nước tôn trọng, đánh giá cao, đặt niềm tin để thiết lập quan hệ hợp tác kinh doanh.

Với tôn chỉ của mình, FOCOCEV đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Do đó hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định, tổng giá trị sản xuất kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp ngân sách và phúc lợi xã hội ngày càng tăng. Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Team building, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

Thông tin liên hệ

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume