Tải app JobsGO

Tprofumo - Cửa Hàng Nước Hoa Chính Hãng

JobsGO /
Công ty /
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Long Á
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Long Á

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Long Á

Bán lẻ thuốc , dụng cụ y tế , mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh Chi tiết: Bán lẻ nước hoa , mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh
Tprofumo là thương hiệu kinh doanh nước hoa thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI LONG Á với địa chỉ website: tprofumo.com. Tprofumo có đầy đủ các mặt hàng đến từ nhiều thương hiệu nước hoa cao cấp nổi tiếng được phân phối chính hãng.
Lý do chúng tôi thành lập Tprofumo
Tprofumo là cửa hàng nước hoa được xây dựng vì niềm đam mê với nhiều tầng hương thơm của Founder Nguyễn Đức Trung. Với mong muốn giúp cho mọi người có thêm địa chỉ mua nước hoa đáng tin cậy. Cứ như vậy, sau thời gian dài nỗi lực với ước mơ ấp ủ bấy lâu là lan tỏa đam mê tới mọi người, Tprofumo từng bước phát triển và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Số lượng khách hàng giới thiệu cho nhau tìm đến Tprofumo để mua hàng ngày càng tăng qua mỗi ngày.
Tầm nhìn của Tprofumo
Với tâm huyết đem tới sự hài lòng cho mọi khách hàng tìm đến Tprofumo, chúng tôi vẫn đang nỗ lực từng ngày hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hơn nữa, để trở thành một trang web hàng đầu về lĩnh vực cung cấp nước hoa, Tprofumo đổi mới để phù hợp thị hiếu người dùng.
Các mặt hàng mà Tprofumo cung cấp
Tprofumo kinh doanh những loại nước hoa tới từ những thương hiệu nước hoa cao cấp như: Le Labo, Victoria’s Secret, Parfums de Marly, Marc Jacobs, Hugo Boss, Givenchy, Azzaro, Acqua di Parma, Chanel, Dolce & Gabbana, Tom Ford, Versace,...
Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Team building, Thể thao, Party Các hoạt động ngoại khóa: Bóng đá, Du lịch, Team building, Party, Tình nguyện, Thể thao, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

Thông tin liên hệ

  • Số 10 ngõ 1194 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • tprofumo.com
  • 20-50 cán bộ/nhân viên

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume