Tải app JobsGO

Doha JSC

JobsGO /
Công ty /
Công ty Cổ phần Đầu tư Doha
Công ty Cổ phần Đầu tư Doha

Công ty Cổ phần Đầu tư Doha

Kinh doanh
DOHA - Nhà phân phối sản phẩm từ châu Âu hàng đầu Việt Nam
DOHA là thương hiệu được đăng ký bởi công ty cổ phần Đầu tư DOHA – nhà phân phối các sản phẩm nhập khẩu châu Âu tại thị trường Việt Nam từ năm 2010 đến nay.
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hàng tiêu dùng tại châu Âu, là những người trực tiếp kiểm định - sử dụng các sản phẩm đang phân phối, chúng tôi nhận ra giá trị và chất lượng tuyệt hảo trong từng sản phẩm. Những sản phẩm tiêu dùng từ châu Âu như thực phẩm đóng gói, bánh kẹo, nước giải khát, rượu bia… đã nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng và hương vị đặc trưng. Bên cạnh đó, ngành hàng mẹ và bé (sữa bột, thực phẩm dinh dưỡng, đồ chơi trẻ em…) là dòng sản phẩm luôn đòi hỏi tiêu chuẩn dinh dưỡng, an toàn cao từ châu Âu luôn được người tiêu dùng khắp thế giới ưa chuộng và đánh giá rất cao. Đó là lý do DOHA chọn đây là hai ngành hàng chủ lực để phát triển hệ thống phân phối tại thị trường Việt Nam.
Là một thương hiệu còn mới mẻ trong ngành hàng nhập khẩu, với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất từ châu Âu, DOHA đã không ngừng nỗ lực đầu tư, tìm kiểm những nhà cung cấp chất lượng hàng đầu với những sản phẩm được kiểm duyệt kỹ càng tận nhà máy, mang đến những cam kết chất lượng tốt nhất dành cho sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam.
Sở hữu hệ thống nhập khẩu tối ưu với đối tác cung cấp đều là những nhãn hàng uy tín ở nước sở tại, dòng sản phẩm luôn đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế; quá trình vận chuyển nhanh chóng, sản phẩm bảo quản trong điều kiện tốt nhất; đội ngũ nhân sự phân phối trẻ trung, nhiệt huyết và có trách nhiệm cao. DOHA tự tin hướng tới trở thành một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm nhập khẩu từ châu Âu hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Party, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2016: Một trong những nhà tài trợ cho Chương trình “NƯỚC NGA - KÝ ỨC & NIỀM TIN”

*2010: Công ty Cổ phần Đầu tư Doha được thành lập

Thông tin liên hệ

  • 602 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • http://dohajsc.com
  • 20-50 cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume