Tải app JobsGO

Đại lý Xe điện

JobsGO /
Công ty /
Công ty Cổ phần Đầu tư Cùng đi
Công ty Cổ phần Đầu tư Cùng đi

Công ty Cổ phần Đầu tư Cùng đi

Kinh doanh
Đại lý xe điện được thành lập và hình thành trên nhu cầu thực tế về một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối Xe điện của nhiều thương hiệu xe với chất lượng và giá thành tốt nhất và chế độ bảo hành cũng như chăm sóc về sau làm hài lòng mọi khách hàng tại Việt Nam.
Là một giải phương tiện thông minh của thời đại mới, xe đạp điện và xe máy điện do DAILYXEDIEN.VN cung cấp hoạt động bằng nguồn năng lượng sạch không những có thể giúp bảo vệ môi trường, sức khỏe của con người mà còn có khả năng tiết kiệm chi phí tối đa. Sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố tốt nhất xứng đáng để các bạn lựa chọn như thiết kế sành điệu nhỏ gọn, khả năng di chuyển trên quãng đường xa, giá thành hợp lý…và rất nhiều lý do khác. Để có được một sản phẩm đạt những tiêu chí hoàn hảo như vậy, DAILYXEDIEN.VN đã không ngừng cố gắng tìm kiếm các chũng loại có chất lượng cao, sản phẩm đẹp, đâ dạng, dịch vụ và giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt.
Trong nỗ lực hoàn thiện sản phẩm của mình, DAILYXEDIEN. VN đã mạnh dạn đầu tư các loại trang thiết bị máy móc hiện đại để kiểm tra và bảo hành tận nơi cho khách hàng Việt Nam, đem công nghệ Nhật về tới đất Việt, trực tiếp sản xuất và lắp ráp sản phẩm ngay tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm của DAILYXEDIEN.VN cung cấp đến tay người tiêu dùng đều được trải qua quy trình khắt khe nhất về chất lượng. DAILYXEDIEN.VN tự hào là một trong những nhà cung cấp bán buôn và lẽ của các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời thực hiện nghiêm chỉnh quy định của Nhà nước về hàng hóa xuất bán có đầy đủ hóa đơn, đăng kiểm và đạt các tiêu chuẩn cho phép hoạt động của phương tiện xe điện hiện nay.
“Sự thay đổi sẽ đem đến những điều tốt đẹp hơn”, với nỗ lực không ngừng nghỉ của mình luôn mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt hơn mỗi ngày và quan trọng hơn cả đó chính là khát khao đem đến cho Việt Nam một môi trường sống tốt hơn bằng việc thay đổi nhận thức của người dân Việt trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển hằng ngày. Với sản phẩm xe điện thông minh, DAILYXEDIEN.VN nói không với khói bụi, nói không với ô nhiễm và tiếng ồn.
DAILYXEDIEN.VN mong muốn những sản phẩm mang thương hiệu Xe dap dien mà chúng tôi cung cấp sẽ có thể đóng góp cho xã hội, giúp cho Việt Nam trở thành một trong những quốc gia tích cực nhất trong việc bảo vệ môi trường, và từ đó có thể giúp người dân Việt Nam có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng tôi nuôi hy vọng và mong chờ sản phẩm của mình sẽ trải một màu xanh đẹp đẽ trên mọi cung đường của đất nước cũng như có thể gieo trồng được mầm xanh vào suy nghĩ, tư tưởng của tất cả người dân Việt. Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Party, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2016: Thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Cùng đi

Thông tin liên hệ

  • 466 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh
  • http://dailyxedien.vn
  • 20-50 cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume