Tải app JobsGO

DD Corporation

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty Cổ phần D và D
Công ty Cổ phần D và D

Công ty Cổ phần D và D

Kiến trúc/Nội thất
Công ty Cổ phần D và D (DD Corporation) được thành lập và phát triển trong hơn 5 năm qua với sự nỗ lực không ngừng mở rộng cả về năng lực, quy mô hoạt động; trở thành một công ty có bề dày kinh nghiệm trong thực hiện dự án Nội thất – Ngoại thất – Thi công trọn gói các trung tâm thương mại, khu dân cư cao cấp, showroom trưng bày bán lẻ, sự kiện và triển lãm, văn phòng và nhà xưởng.
Tại DD Corporation, chúng tôi không ngừng thấu hiểu khách hàng và luôn muốn mang lại cho khách hàng những cảm nhận hoàn hảo về không gian họ đang sống và làm việc, mang đến những trải nghiệm thương hiệu hoàn toàn mới, giúp thương hiệu của bạn gắn kết với khách hàng theo những cách đặc biệt nhất.
D CORPORATION được thành lập và phát triển trong hơn 5 năm qua với sự nỗ lực không ngừng mở rộng cả về năng lực, quy mô hoạt động; trở thành một công ty có bề dày kinh nghiệm trong thực hiện dự án Nội Thất – Ngoại Thất – Thi công trọn gói tại các trung tâm thương mại, khu dân cư cao cấp, showroom trưng bày bán lẻ, sự kiện và triển lãm, văn phòng và nhà xưởng…
Tại DD CORPORATION, chúng tôi không ngừng thấu hiểu khách hàng và luôn muốn mang lại cho khách hàng những cảm nhận hoàn hảo về không gian họ đang sống và làm việc; mang đến những trải nghiệm thương hiệu hoàn hoàn mới, giúp thương hiệu của bạn gắn kết với khách hàng theo những cách đặc biệt nhất.
DD CORPORATION có gần 200 nhân viên cơ hữu , trong đó Khối văn phòng điều hành chiếm 30% và 70% là nhân công sản xuất và thi công với đội ngũ Kiến trúc sư, các kỹ sư, nhân viên kỹ thuật trẻ - nhiệt huyết, giỏi chuyên môn được sự tuyển chọn kỹ lưỡng, yêu nghề, sáng tạo.
ĐỊNH HƯỚNG:
DD Corporation trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp toàn diện các dịch vụ và sản phẩm đầy tính sáng tạo về Tư vấn – Thiết kế – Thi công trọn gói.
DD Corporation đưa ra ý tưởng cũng như giải pháp tổng thể về Kiến trúc, Thiết kế Nội – Ngoại thất và thi công Nội thất – Xây dựng.
DD Corporation là nơi dành cho các Kiến trúc sư, các Nhà thiết kế, các Kỹ sư thể hiện chuyên môn và tài năng của mình trong tất cả các khâu từ sáng tạo, thiết kế concept, thiết kế chi tiết, triển khai thi công và hoàn thiện các công trình Kiến trúc và Nội thất.

Thông tin liên hệ

  • L14-08B, Tòa Nhà Vincom, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • http://ddcorporation.vn
  • 100-200 cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2015

Teambuilding kỷ niệm 5 năm thành lập công ty

2015

Thiết kế và thi công nội thất cho VinPro Vĩnh Long

2010

Thành lập Công ty Cổ phần D và D

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

• Lương/ thưởng hấp dẫn tùy theo kinh nghiệm và năng lực của ứng viên (có thể đàm phán). • Chế độ nghỉ phép năm, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật. • Môi trường làm việc năng động. • Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.

Du lịch

Team building

Party

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat