Tải app JobsGO

Bệnh Viện Thái Thịnh

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Thái Thịnh
Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Thái Thịnh

Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Thái Thịnh

Y tế
Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao và việc chăm sóc sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu của các gia đình. Một gia đình hạnh phúc khởi nguồn từ tình yêu thương và sức khỏe dồi dào của từng thành viên. Rủi ro về sức khỏe là điều không ai muốn, tuy nhiên lại rất khó tránh khỏi và có thể xảy ra bất ngờ.
Thấu hiểu được điều đó, phòng khám 125 Thái Thịnh ra đời, với mục tiêu hàng đầu là dành cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý tạo cảm giác an tâm và hài lòng tuyệt đối cho từng bệnh nhân.
Bằng tất cả sự nỗ lực và tâm huyết, phòng khám chúng tôi luôn đề cao y đức, phấn đấu xây dựng và đào tạo đội ngũ cán bộ y tế giỏi chuyên môn, nhiệt tình hỗ trợ bệnh nhân mỗi khi thăm khám.
Với phương châm: “Luôn ân cần – Luôn cố gắng”, chúng tôi nỗ lực đem đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm dịch vụ, chăm sóc và tiếp nhận ý kiến khách hàng đa kênh (tổng đài, hotline, hòm thư góp ý, Fanpage, subiz chat trực tuyến, email CSKH), tư vấn kịp thời, hướng dẫn khách hàng tới thăm khám trực tiếp, tiếp đón ân cần và chuyên nghiệp. Phấn đấu xây dựng phòng khám trở thành một đơn vị tiên phong và chủ đạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên và y – bác sĩ phòng khám, tôi cam kết và mong muốn hết mình được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn bằng sự cố gắng và ân cần.

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2016

Đạt mốc 1000 lượt bệnh nhân mỗi ngày

2013

Mở rộng tòa nhà sang số 127 Thái Thịnh, Có 10 khoa chuyên môn, mở thêm khoa Mắt, khoa Nhi, Răng Hàm Mặt

2007

Thành lập phòng siêu âm Vip đầu tiên và 4 phòng siêu âm khác

1998

Thành lập phòng khám Thái Thịnh

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Công ty chúng tôi luôn xem con người là nguồn lực quý giá nhất. Công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất để CBNV phát huy hết khả năng của mình bằng cách khuyến khích mọi người tự học hỏi và Công ty luôn tin tưởng giao phó cho nhân sự những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm của từng cá nhân. Chúng tôi luôn chú trọng xây dựng chính sách nhân sự toàn diện trên cơ sở đánh giá hiệu quả làm việc của từng cá nhân để có chiến lược đào tạo và phát triển, đãi ngộ, tất cả được thiết kế để khơi dậy tiềm năng của từng nhân viên. CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG Chúng tôi luôn đề cao việc tuyển dụng và thu hút nhân lực không chỉ là số lượng mà cả chất lượng. Đặc biệt đối với một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế. Đội ngũ Thầy thuốc là lực lượng nòng cốt, tạo nên thế mạnh và nét văn hóa riêng của mỗi đơn vị y tế. Phòng khám 125 Thái Thịnh tự hào là nơi hội tụ gần 60 y bác sĩ gồm các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ – những cán bộ đã và đang đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại các Bệnh viện lớn của Trung ương và Hà Nội. Ngoài ra đội ngũ điều dưỡng viên và kỹ thuật viên luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng, đặc biệt đề cao y đức. CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ NHÂN SỰ Chúng tôi luôn hướng đến một chính sách đãi ngộ cạnh tranh dựa trên giá trị mà đội ngũ cán bộ nhân viên tạo ra trên cơ sở hài hoà với lợi ích của công ty và quy định của nhà nước Việt Nam. Chính sách này thể hiện sự tôn trọng của chúng tôi đối với nghề nghiệp, cuộc sống, gia đình của mỗi nhân viên, đảm bảo nhân viên có thể an tâm tập trung phát triển sự nghiệp để tiếp tục tạo ra và chia sẻ những giá trị mới. Nhân viên chính thức tại Công ty sẽ có đầy đủ chế độ lương, thưởng, bảo hiểm, các chính sách ưu đãi khám chữa bệnh dành cho nhân viên và người nhà nhân viên, trợ cấp ăn trưa, hỗ trợ đặc thù và chính sách nghỉ mát hàng năm…. CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN Công ty cam kết phát triển đội ngũ nhân viên thông qua các chương trình đào tạo phù hợp với phạm vi trách nhiệm và công việc của nhân viên. Các khóa đào tạo có thể được thực hiện dưới hình thức đào tạo nội bộ, mời đơn vị đào tạo từ bên ngoài hoặc các hình thức khác. Công ty luôn tạo điều kiện phát triển cho mỗi cá nhân trong công ty.

Du lịch

Party

Tình nguyện

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat