ANVGROUP

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Anvgroup
Công Ty Cổ Phần Anvgroup

Công Ty Cổ Phần Anvgroup

Công nghệ thông tin
ANVGROUP​ là nhà cung cấp giải pháp: Hệ Thống An Ninh, Hệ Thống Báo Cháy, Hệ Thống Camera Quan Sát, Smarthome FIBARO, Truyền Thông, An Toàn Giao Thông và Giải Pháp Lưu Trữ cho doanh nghiệp.
Đặc biệt chúng tôi đã thành công trong việc giám sát thi công những dự án phức tạp ở Việt Nam. Chúng tôi cũng là đối tác của những thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu như:
GIẢI PHÁP VỀ HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM: Axis (chỉ cung cấp dự án), Honeywell (USA), KBvision (USA), Samsung (Korea), Questek (Taiwan), Hikvision (P.R.C), Anvil (Korea), Panasonic, ....
GIẢI PHÁP VỀ HỆ THỐNG AN NINH BÁO TRỘM BAO GỒM: Bosch (Germany), GE (NetworX - USA-Mexico), Paradox (Canada), Garrison (Taiwan), Optex (Japan), Honeywell (USA), Cytech (USA), .....
GIẢI PHÁP VỀ HỆ THỐNG BÁO CHÁY BAO GỒM: Honeywell (USA), Cytech (USA), Hochiki (Japan), Chungmei (Taiwan), GE-UTC (USA-Mexico), Panasonic, Siemens, System Sensor, .....
Và các giải pháp tổng thể về Tổng Đài Điện Thoại Alcatel - Lucent, Tổng Đài Điện Thoại Panasonic, Hệ Thống Mạng Lan, Cáp quang cho những dự án lớn.
ANVGROUP được thành lập nhằm mục đích đem đến những giải pháp an ninh tốt nhất cho người tiêu dùng. Chúng tôi đem đến sự chuyên nghiệp và chất lượng trong từng sản phẩm, từng giải pháp cho mỗi công trình.
Với dòng sản phẩm Camera IP Anvil, chúng tôi có những chính sách hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của mình bao gồm:
- Khách hàng có quyền đổi trả và được hoàn tiền 100% với bất kỳ lí do gì trong vòng 15 ngày sử dụng (theo quy định bán hàng của ANVGROUP​)

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume