Tải app JobsGO

C.T Group

JobsGO /
Công ty /
Tập đoàn C.T Group
Tập đoàn C.T Group

Tập đoàn C.T Group

Kinh doanh
"Chúng tôi là một Tập đoàn đa ngành dẫn đầu trong việc phát triển mô hình đô thị mới toàn diện bằng cách đồng bộ hóa các ngành công nghiệp nóng tại Việt Nam: phát triển nhà và đô thị mới, bán lẻ cao cấp, xây dựng, ẩm thực & giải trí, y tế & giáo dục, đồn điền và du lịch sinh thái, đầu tư tài chính.
Phấn đấu xây dựng và phát triển thành một Tập đoàn giàu tính nhân bản, đóng góp công sức cho sự phát triển của nền kinh tế & cộng đồng xã hội Việt Nam, góp phần giới thiệu hình ảnh của Đất nước Việt Nam ra thế giới.
Bằng hệ thống quản lý giàu tính sáng tạo khai thác hiệu quả nhất các nguồn tài nguyên vật lực để xây dựng môi trường sống tốt đẹp nhất cho mọi người ở mọi tầng lớp, nâng cao tiêu chuẩn sống của người Việt Nam đuổi kịp các nước trong khu vực.
Với tinh thần đoàn kết, giàu lòng nhân ái và hệ thống quản lý tốt chúng ta sẽ tạo dựng được một xã hội thu nhỏ – mái nhà C.T Group với sự công bằng, tốt đẹp, thịnh vượng, chăm sóc đời sống vật chất – tinh thần cho các thành viên hiện tại & các thế hệ tương lai của C.T Group.
Bằng việc sáng tạo ra các giá trị tăng thêm cho tất cả các hoạt động kinh doanh cũng như các đối tác, C.T Group tạo cho mình một sức mạnh về tài chính và nhân lực dồi dào, qua đó tác động tích cực vào xã hội xung quanh nhằm cải thiện xã hội hiện tại, giúp đỡ những người khốn khó."
Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Team building, Bóng đá, Câu lạc bộ, Thể thao, Party, Tình nguyện, Nghệ thuật, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2010 về sau: Tiếp tục phát triển mạnh mẽ toàn diện ở 6 ngành kinh doanh chính và phát triển ra Hải ngoại.

*2008 đến 2009: Duy trì sự tăng trưởng cao và trở thành Tập đoàn đi đầu ở lĩnh vực công nghiệp không khói, nằm trong nhóm vị trí dẫn đầu trong ngành bất động sản.

*2007: Đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong kinh doanh thông qua việc hình thành Ngành Công nghiệp Phong Cách sống kết hợp các nhu cầu của xã hội

*2006: Thành lập Tập đoàn C.T Group - Tập đoàn đa ngành nghề - Nhà phát triển đô thị toàn diện.

*2000: Thành lập Công ty cổ phần Quốc tế C&T.

*1998: Phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ các mặt hàng cao cấp độc lập khắp cả nước.

*1998: Phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ các mặt hàng cao cấp độc lập khắp cả nước.

*1993: Công ty TNHH Thương Mại Sài Gòn đổi tên thành Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ C&T, với C&T có nghĩa là: "Thách thức của thế kỷ 21".

*1992: Công ty TNHH Thương Mại Sài Gòn được thành lập bởi ông Trần Kim Chung, chuyên kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, vật tư & bất động sản.

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume