Tải app JobsGO

C.T Group

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Tập đoàn C.T Group
Tập đoàn C.T Group

Tập đoàn C.T Group

Kinh doanh
"Chúng tôi là một Tập đoàn đa ngành dẫn đầu trong việc phát triển mô hình đô thị mới toàn diện bằng cách đồng bộ hóa các ngành công nghiệp nóng tại Việt Nam: phát triển nhà và đô thị mới, bán lẻ cao cấp, xây dựng, ẩm thực & giải trí, y tế & giáo dục, đồn điền và du lịch sinh thái, đầu tư tài chính.
Phấn đấu xây dựng và phát triển thành một Tập đoàn giàu tính nhân bản, đóng góp công sức cho sự phát triển của nền kinh tế & cộng đồng xã hội Việt Nam, góp phần giới thiệu hình ảnh của Đất nước Việt Nam ra thế giới.
Bằng hệ thống quản lý giàu tính sáng tạo khai thác hiệu quả nhất các nguồn tài nguyên vật lực để xây dựng môi trường sống tốt đẹp nhất cho mọi người ở mọi tầng lớp, nâng cao tiêu chuẩn sống của người Việt Nam đuổi kịp các nước trong khu vực.
Với tinh thần đoàn kết, giàu lòng nhân ái và hệ thống quản lý tốt chúng ta sẽ tạo dựng được một xã hội thu nhỏ – mái nhà C.T Group với sự công bằng, tốt đẹp, thịnh vượng, chăm sóc đời sống vật chất – tinh thần cho các thành viên hiện tại & các thế hệ tương lai của C.T Group.
Bằng việc sáng tạo ra các giá trị tăng thêm cho tất cả các hoạt động kinh doanh cũng như các đối tác, C.T Group tạo cho mình một sức mạnh về tài chính và nhân lực dồi dào, qua đó tác động tích cực vào xã hội xung quanh nhằm cải thiện xã hội hiện tại, giúp đỡ những người khốn khó."

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2010 về sau

Tiếp tục phát triển mạnh mẽ toàn diện ở 6 ngành kinh doanh chính và phát triển ra Hải ngoại.

2008 đến 2009

Duy trì sự tăng trưởng cao và trở thành Tập đoàn đi đầu ở lĩnh vực công nghiệp không khói, nằm trong nhóm vị trí dẫn đầu trong ngành bất động sản.

2007

Đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong kinh doanh thông qua việc hình thành Ngành Công nghiệp Phong Cách sống kết hợp các nhu cầu của xã hội

2006

Thành lập Tập đoàn C.T Group - Tập đoàn đa ngành nghề - Nhà phát triển đô thị toàn diện.

2000

Thành lập Công ty cổ phần Quốc tế C&T.

1998

Phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ các mặt hàng cao cấp độc lập khắp cả nước.

1998

Phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ các mặt hàng cao cấp độc lập khắp cả nước.

1993

Công ty TNHH Thương Mại Sài Gòn đổi tên thành Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ C&T, với C&T có nghĩa là: "Thách thức của thế kỷ 21".

1992

Công ty TNHH Thương Mại Sài Gòn được thành lập bởi ông Trần Kim Chung, chuyên kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, vật tư & bất động sản.

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Về chương trình đào tạo: Nhân viên nằm trong diện quy hoạch đào tạo sẽ được trợ cấp tham gia các khoá huấn luyện về chuyên môn nghiệp vụ như: Quản lý, Kỹ thuật, Công nghệ, ngoại ngữ… - Hình thức đào tạo có thể trong nước và ngoài nước. Mức trợ cấp bao gồm một phần hoặc toàn bộ học phí, chi phí khác trong quá trình đào tạo, ăn ở, đi lại theo kế hoạch từng khóa học và hoàn cảnh cụ thể. 2. Về chế độ bảo hiểm: - Tập đoàn và CBNV cùng có trách nhiệm thực hiện theo quy định của Luật Lao Động và Luật BHXH về các chế độ Bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN). 3. Trợ cấp kết hôn: - Bản thân nhân viên kết hôn: 5.000.000 đồng/trường hợp nếu báo hỷ rộng rãi trên everyone và mời CBNV của Tập đoàn. 4. Trợ cấp tang chế: - Cha mẹ ruột, cha mẹ vợ hoặc chồng, con của nhân viên chết, vợ hoặc chồng nhân viên chết: 2.000.000 đồng/trường hợp. - Bản thân nhân viên tử vong: tối thiểu 10.000.000 đồng/trường hợp tùy vị trí công tác. 5. Trợ cấp ốm đau: 6. Trợ cấp thai sản cho CBNV nữ: - Ngoài việc được hưởng trợ cấp thai sản theo Quy định của Luật BHXH, Tập đoàn còn trợ cấp thêm 01 tháng lương cơ bản đối với những CBNV nữ có thâm niên công tác liên tục tại Tập đoàn đủ 02 năm trở lên. 7. Quà tặng sinh nhật: - Mỗi CBNV sẽ được tặng hoa (đối với CBNV đã ký hợp đồng lao động chính thức) và 01 phiếu chiết khấu giảm giá khi mua sản phẩm và các loại sản phẩm dịch vụ của các Đơn vị thành viên trong Tập đoàn C.T Group theo quy định. 8. Nghỉ mát hàng năm: 9. Chế độ nghỉ việc hưởng 100% lương: 10. Chế độ khám sức khỏe định kỳ: Tất cả CBNV của Tập đoàn được tổ chức khám sức khỏe định kỳ 1 lần/1 năm.

Du lịch

Team building

Bóng đá

Câu lạc bộ

Thể thao

Party

Tình nguyện

Nghệ thuật

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat