Tải app JobsGO

Quán Vịt 29

JobsGO /
Công ty /
Quán Vịt 29
Quán Vịt 29

Giới thiệu công ty

Quán Vịt 29 (Quán Vịt 29 )

Nhà hàng , Thực phẩm , DV ăn uống
Ra đời gắn liền cùng niềm đam mê học hỏi của ông chủ. "Quán Vịt 29" đã và đang dần lớn mạnh để khẳng định vị thế của mình trong làng ẩm thực Hà Thành. Ham mê món lạ, chịu khó tìm tòi học hỏi, ông chủ quán đã không quản ngại đường xá cất công sang nước bạn Trung Quốc tìm thầy học món vịt quay Bắc Kinh, nổi tiếng trên toàn thế giới.
Thành công sau những ngày học hỏi, ông trở về nước và quyết biến những gì mình từng học của nước bạn thành những cái của riêng mình. Niềm đam mê văn hóa dân tộc cộng thêm nỗ lực tìm tòi không ngừng của bản thân, ông đã tìm ra công thức của riêng mình. Và thế là món ăn của nước bạn đã được Việt hóa, mọi hương vị có sự pha trộn phù hợp hơn với khẩu vị và cách ăn của người Việt nhưng cũng không đánh mất đi hương vị đặc sắc vốn có làm nên tên tuổi của món ăn từ nước bạn.
Ai đã từng biết đến "Quán Vịt 29" và từng biết đến ông chủ Đoàn Trung Hải của quán thì chắc không ít lần không biết đến hoài bão và khát vọng của ông. Ông muốn một ngày tất cả các quận, huyện của Hà thành hôm nay đều có sự góp mặt của những cửa hiệu mang tên "Quán Vịt 29". Khởi điểm "Vịt 29" chỉ có duy nhất một cơ sở tại 29 Nguyễn Thượng Hiền, một quán ăn với diện tích không lớn nhưng trong nó là cả một thế giới những món lạ hấp dẫn làm từ vịt.
Phấn đấu không ngừng, luôn lấy lợi ích của khách hàng làm cơ sở và nền tảng cho mình phát triển, đến nay những nỗ lực không ngừng của ông đã bước thêm những bước tiến mới. "Vịt 29" đã có thêm hai cơ sở mới tại 24 đường Nguyễn Hữu Huân và 23 đường Thái Hà. Khát vọng và hoài bão đó là những gì ông chủ Đoàn Trung Hải nuôi dưỡng và khách hàng là nhân tố quan trọng giúp khát vọng đó trưởng thành. "Vịt 29" cái tên mà một ngày kia khắp Hà thành không ai là không biết đến nó... Và đến thời điểm hiện tại Vịt 29 đã có hệ thống 7 cửa hàng tọa lạc khắp các khu vực tại Hà Nội. Dù bạn có ở bất kỳ khu vực nào ở Hà Nội cũng có thể thưởng thức ngay Vịt 29 của chúng tôi.
[Xem thêm...]

Thông tin liên hệ

  • 18 Trung Hoà- Cầu Giấy - Hà Nội
  • vit29.com/
  • cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume