Tải app JobsGO

Cái Mép Container

JobsGO /
Công ty /
Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Cái Mép
Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Cái Mép

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Cái Mép (Cái Mép Container )

Kinh doanh
Cái Mép container được thành lập vào năm 2007 mà tiền thân là bộ phận dịch vụ lạnh của Cty CP Hưng Đạo Container. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, công nhân, thợ là những ngưòi có thâm niên, kinh nghiệm và sự đam mê trong việc triển khai và thực hiện các công việc dịch vụ container mà đặc biệt là dịch vụ container lạnh. Những điểm mạnh giúp cho các dịch vụ container mà Cái Mép có khả năng cạnh tranh trên thị trường có thể mô tả như sau:

Nhân Lực
Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề trên 60 người, trong đó có 15 người là trình độ kỹ sư chuyên ngành về điện lạnh, điện công nghiệp, hàn công nghiệp và các cán bộ phụ trách các bộ phận như các cán bộ hiện trường, Trưởng phòng dịch vụ khách hàng, các trưởng ca đều có trên 7 đến 15 năm công tác trong công việc dịch vụ container mà đặc biệt là dịch vụ container lạnh. Bản thân chủ doanh nghiệp là một kỹ sư, đã trực tiếp tham gia thực hiện PTI và sửa chữa cho hàng ngàn container lạnh tại hiện trưòng và có 15 năm kinh nghiệm và hơn hết là rất có sự đam mê trong công việc cung cấp dịch vụ container lạnh.

Thiết bị
Cái Mép container có đầy đủ các trang thiết bị chuyên dùng phù hợp để phục vụ cho công việc sửa chữa các container lạnh hoặc các container khô bị hư hỏng phần vỏ ( body) như các loại máy hàn Miller, hàn Tig và các máy móc chuyên dùng để sửa chữa hệ thống lạnh container như máy bơm chân không, máy thu hồi gas lạnh, v.v. Chúng tôi luôn sẵn có các phần mềm chuyên dùng mới nhất được cung cấp bởi các nhà máy Carrier, Thermo King, Daikin & Star Cool dùng để download and upload các dữ liệu, các thông tin cần thiết khi có yêu cầu từ khách hàng hay cài đặt lại các phần mềm về cấu hình điều khiển và phần mềm khai thác cho các hệ thống lạnh container của họ.
[Xem thêm...]

Thông tin liên hệ

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume