Tải app JobsGO

Sen Vòi Viglacera

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Sen Vòi Viglacera - Chi Nhánh Tổng Công Ty Viglacera-CTCP
Công Ty Sen Vòi Viglacera - Chi Nhánh Tổng Công Ty Viglacera-CTCP

Công Ty Sen Vòi Viglacera - Chi Nhánh Tổng Công Ty Viglacera-CTCP

Kinh doanh
Công ty Sen vòi Viglacera là đơn vị phụ thuộc Tổng công ty Viglacera - CTCP, trước đây là Công ty Cơ khí xây dựng Thanh xuân được thành lập theo QĐ số 854/QĐ-BXD ngày 4/4/2000 của Bộ trưởng Bộ xây dựng, với chức năng nhiệm vụ chính là sản xuất các loại thiết bị vệ sinh: sen tắm, vòi chậu các loại, vòi lavarbo, phụ kiện phòng tắm, phòng bếp …
Với trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất được nhập khẩu đồng bộ từ Italy, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Sen vòi Viglacera mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Thế mạnh làm nên thương hiệu Viglacera Sanfi khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Viglacera Sanfi năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.
Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và và định hướng “Liên tục cải tiến” Viglacera đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Viglacera đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam cả về năng lực sản xuất, loại hình, mẫu mã và chất lượng sản phẩm đáp ứng được nhiều phân khúc thị trường trong nước và nước ngoài.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Viglacera Sanfi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Chưa có dữ liệu

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Chưa có dữ liệu

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat