Tải app JobsGO

HÀNG TIÊU DÙNG PHÚC SINH

JobsGO /
Công ty /
Công Ty CP Hàng Tiêu Dùng Phúc Sinh
Công Ty CP Hàng Tiêu Dùng Phúc Sinh
Công ty cao cấp

Công Ty CP Hàng Tiêu Dùng Phúc Sinh

Thực phẩm/DV ăn uống
Giữa xuất khẩu thô tiêu và cà phê với một thị phần lớn, hệ thống khách hàng quốc tế ổn định và sản xuất chế biến sâu để đi vào nội địa, không có thách thức nào khó hơn thách thức nào. Nhưng với Phúc Sinh, đi theo một con đường đã thành công là xuất khẩu thô, sẽ bỏ qua nhiều cơ hội phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng…
Sau nhiều năm kinh doanh mặt hàng nguyên liệu nông sản, đi nhiều hội chợ kinh doanh nguyên liệu, chúng tôi luôn cảm thấy mình thiếu một thứ gì đó. Hai mươi năm qua Việt Nam đã là nước xuất khẩu nguyên liệu hàng đầu thế giới, như: cà phê, gạo, hạt tiêu… Tuy nhiên, chúng ta lại rất thiếu các sản phẩm thành phẩm. Có rất nhiều thứ chúng ta nhập khẩu. Đồng thời cũng có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến Việt Nam tổ chức sản xuất và bán những sản phẩm đó với nguyên liệu xuất xứ từ Việt Nam, cho chính chúng ta.
Người Việt cũng tham gia sản xuất và bán những sản phẩm đó, nhưng không chiếm được nhiều thị phần và không đưa ra được nhiều sản phẩm “danh tiếng” của ngành hàng này, làm nên sự thành công vang dội của những ngành hàng tại thị trường nội địa cũng như quốc tế (ngoài danh tiếng xuất khẩu thô). Sản xuất và chất lượng sản phẩm nông sản mang thương hiệu Việt trong nội địa lẫn trong chuỗi cung ứng toàn cầu luôn là một vấn đề được đưa ra thảo luận.
Khi đối mặt với vấn đề như vậy, chúng tôi, Cty CP Phúc Sinh xuất khẩu rất nhiều cà phê nguyên liệu – có những năm chúng tôi xuất tới 50,000 ngàn tấn cà phê xanh – suy nghĩ: Để tránh phải uống cà phê đậu bắp, đậu nành, hóa chất, chúng tôi có thể làm gì? Suy nghĩ này đã đến từ lâu và 7 năm trước, chúng tôi đã quyết định mua máy cà phê chế biến bằng công nghệ Ý để rang xay, phục vụ cho mình, gia đình, nhân viên và các đối tác quen như ngân hàng, hãng tàu… Chúng tôi cũng mở một quán bán cà phê mang tên Phúc Minh ở Phú Mỹ Hưng quận 7 và cố gắng trao đổi, hướng dẫn mọi người uống cà phê nguyên chất là như thế nào! Có rất nhiều ý kiến phản hồi: Sao cà phê của anh lại không đen quánh? Sao cà phê của anh lại có màu nâu cánh gián?… Tất cả câu hỏi đó đều được chúng tôi trả lời một cách rõ ràng, và câu trả lời chung nhất là: Các bạn, các anh chị hãy uống thử đi, ngày mai chúng ta sẽ trò chuyện. Họ, những vị khách, hay người bạn, đối tác của Phúc Sinh đã uống thử và thậm chí có người uống tới hai ly.
Ngày hôm sau, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi: Anh không ngủ được, tỉnh quá! Hay cà phê Phúc Minh của chú làm anh lâng lâng. Tôi hỏi anh uống mấy ly? Anh uống hai ly. Và đặc biệt có người còn nói anh không ngủ được, toát mồ hôi còn có mùi cà phê…
Riêng với định hướng sản xuất, chế biến, cung cấp các sản phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam, kể từ năm 2015, chúng tôi đã và đang nỗ lực khai thác những dòng sản phẩm mà Phúc Sinh có nhiều lợi thế, trên cơ sở là nhà sản xuất nguyên liệu lớn, cung cấp ổn định, chất lượng cho thị trường Châu Âu và Mỹ với yêu cầu cao về thực phẩm an toàn, đó là: Cà phê rang xay hạt và nghiền, cà phê hòa tan, tiêu đen đóng gói, tiêu trắng đóng gói và nước xốt hạt tiêu xanh đóng chai (hũ). Tất cả những dòng sản phẩm của chúng tôi, đều được nhà sản xuất Phúc Sinh chế biến và đưa ra thị trường với một cam kết: Mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn thực phẩm và giá phù hợp cho người tiêu dùng. Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Thể thao, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2017: Công ty được thành lập

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume