Tải app JobsGO

1Office - Trang 4

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Workway
Công Ty Cổ Phần Workway
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Công Ty Cổ Phần Workway

Kinh doanh
Được thành lập vào năm 2015, Workway hiện là Công ty Công nghệ dẫn đầu thị trường về phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp. Trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, chúng tôi luôn sẵn sàng đổi mới với tinh thần “Đón nhận thách thức” để cùng nhau hoàn thành sứ mệnh “Kiến tạo Công nghệ và Phát triển Con người. Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn". Số hóa toàn bộ doanh nghiệp của bạn và biến nó thành một khối thống nhất bằng bộ giải pháp mang tên 1OFFICE từ Nhân sự, Khách hàng, Công việc, Kinh doanh, Truyền thông, tạo được sự tin tưởng của cả khách hàng và đối tác. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của trí tuệ nhân tạo và những trải nghiệm ý nghĩa của 1OFFICE mang lại cho cộng đồng. Với tư duy hơn cả một phần mềm, 1Office là một môi trường làm việc trực tuyến cho doanh nghiệp. Ở đó, mỗi thành viên được cung cấp đầy đủ công cụ, tài nguyên số phục vụ cho công việc.
Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, với sự cộng hưởng và chung sức của 150 anh chị em, sản phẩm được đã được tin tưởng lựa chọn bởi hơn 3000 khách hàng khó tính trong nhiều lĩnh vực (tài chính, bán lẻ, du lịch, TMĐT,… ). Năm 2021, 1Office chạm mốc 250.000 người dùng, lọt vào top 3 nền tảng quản trị Việt Nam được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.
Đây là minh chứng rõ nhất cho cách 1OFFICE tạo ra giá trị cho xã hội. Bước sang tuổi thứ 6 nhưng chúng tôi vẫn chưa bao giờ ngừng “đón nhận thách thức” cho dù bạn ở cấp bậc nào. Chúng tôi sẽ không lấy thành công cũ làm mục tiêu cho hành trình mới của mình. Bên cạnh phát triển dịch vụ và sản phẩm, phát triển con người đã trở thành một trong những sứ mệnh chính của 1 OFFICE, xoay quanh 3 giá trị cốt lõi của chúng tôi: Đón nhận thách thức, Phát triển đối tác và Giữ gìn chính trực. Đưa sản phẩm Việt xứng tầm quốc tế.
Chúng tôi rất hân hạnh chào đón những nhân tố mới gia nhập mái nhà 1Office - Nơi những người trẻ cùng theo đuổi đam mê và gắn kết tương lai.

Thông tin liên hệ

  • Five Star Garden, Đường Kim Giang, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
  • http://1office.vn/
  • 50-100 cán bộ/nhân viên
Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2016

1Office.vn vinh dự là 1 trong 3 được cộng đồng bầu chọn ở hạng mục Khởi nghiệp tiềm năng

2016

Cho ra mắt 1Office - giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể theo mô hình SMAC

2015

Thành lập Công ty

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài. Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước. Sau 6 tháng check lương một lần theo hiệu quả công việc và đóng góp. Công ty có chế độ nghỉ mát hàng năm, tháng lương thứ 13, hỗ trợ chi phí các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ.

Du lịch

Thể thao

Party

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat