Tải app JobsGO

Stoxplus

JobsGO /
Công ty /
Công ty cổ phần Stoxplus
Công ty cổ phần Stoxplus

Công ty cổ phần Stoxplus

Kinh doanh
StoxPlus, cổ đông chiến lược của Nikkei Inc. và QUICK Corp. (Nhật Bản), tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong cung cấp dịch vụ thông tin tài chính và kinh tế ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp những công cụ tổng hợp để hỗ trợ nhà đầu tư như phần mềm FiinPro, cổng Thông tin doanh nghiệp BiinForm, báo cáo nghiên cứu Doanh nghiệp và báo cáo Ngành. Khách hàng chủ yếu của chúng tôi là những công ty chứng khoán, quản lý quỹ, ngân hàng, bảo hiểm, tổ chức tài chính và đầu tư, doanh nghiệp xuất nhập khẩu, tổ chức phi chính phủ, và cả các nhà đầu tư chúng khoán cá nhân trong ngoài nước.


StoxPlus là đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ cung cấp thông tin cho các tổ chức tài chính ở Việt Nam từ năm 2008. Hiện đang hợp tác với Nikkei Inc, và QUICK Corp. (Nhật Bản), StoxPlus là doanh nghiệp đầu tiên phát triển phần mềm hỗ trợ nhà đầu tư FiinPro với mục tiêu phục vụ hàng nghìn tổ chức tài chính và nhà đầu tư chuyên nghiệp.
Phòng Nghiên cứu của StoxPlus là một trong những đơn vị nghiên cứu độc lập đầu tiên tại Việt Nam, tập trung chuyên sâu về nghiên cứu gia nhập thị trường cho các đơn vị quốc tê khi muốn tham gia đầu tư vào Việt Nam. Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Team building, Thể thao, Tình nguyện, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2015: Ra mắt FiinPro ® Platform, StoxPro Professional phiên bản cao cấp đồng phát triển bởi StoxPlus and Quick Corp./Nikkei Inc. Ra mắt Biinform, cổng thông tin doanh nghiệp toàn diện nhất.

* 2014: Trở thành đối tác chiến lược với Nikkei Inc. và QUICK Corp. (Japan) trong việc phát triển các công cụ phân tích chứng khoán và dịch vụ thông tin doanh nghiệp tại Việt Nam.

* 2012: Giới thiệu các báo cáo nghiên cứu thị trường có sẵn, bao trùm 15 ngành chủ chốt của Việt Nam trên trang web: www.stoxresearch.com.

* 2010: Ra mắt StoxPro Professional, công cụ phân tích dữ liệu và đầu tư đầu tiên trên thị trường. StoxPro hiện đang được sử dụng bởi hơn 1000 khách hàng.

* 2008: Ngày thành lập công ty

Thông tin liên hệ

  • Tầng 5, tòa nhà Anh Minh, 36 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
  • http://www.stoxplus.com
  • 100-200 cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume