LinkQ

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty Cổ phần Phần mềm LinkQ
Công ty Cổ phần Phần mềm LinkQ

Công ty Cổ phần Phần mềm LinkQ

Công nghệ thông tin
Công ty Cổ phần Phần mềm LinkQ được thành lập vào năm 2010 với định hướng chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ phần mềm quản trị doanh nghiệp và cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin.
LinkQ được xây dựng với các chuyên gia đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp và ứng dụng công nghệ thông tin với mục đích kết hợp sự hiểu biết về nghiệp vụ, công nghệ, phương thức hỗ trợ khách hàng và kinh nghiệm thực tế để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Với sức trẻ, năng động cùng với niềm say mê, yêu thích công nghệ thông tin, LinkQ luôn mang lại tư duy mới mẻ và đầy sáng tạo, không ngừng nghiên cứu đổi mới công nghệ để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng hài hòa cho các loại hình doanh nghiệp.
Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, LinkQ đang dần trở thành một trong những đơn vị cung cấp phần mềm dịch vụ quản trị doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ

  • 60 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
  • http://www.linkq.com.vn
  • 20-50 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 10 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2014

Đổi tên thành công ty Cổ Phần Phần Mềm LinkQ

2010

Thành lập công ty Cổ Phần Phần Mềm Liên Kết Sáng Tạo

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

- Lương: Lương cạnh tranh + phụ cấp - Thưởng: Theo hiệu quả công việc và vào các dịp lễ, tết theo qui định nhà nước. - Các chế độ bảo hiểm, nghỉ lễ, tết theo quy định của nhà nước. - Nghỉ phép 12 ngày/năm. Được tham gia du lịch hàng năm. - Được thể hiện giá trị bản thân. - Công việc thách thức, môi trường làm việc chuyên nghiệp. - Cơ hội thăng tiến trong công việc. - Được hưởng các chính sách đãi ngộ xứng đáng, phù hợp với năng lực và kinh nghiệm. - Được đào tạo tại công ty hoặc tham gia các khóa học bên ngoài. - Hỗ trợ kinh phí học - thi lấy các chứng chỉ quốc tế. - Cơ hội tham gia nhiều hoạt động văn hóa, thể dục thể thao, giải trí do cty tổ chức.

Du lịch

Team building

Party

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume