Tải app JobsGO

ÔNG GIÀ IKA

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Cổ Phần Ông Già Ika
Công Ty Cổ Phần Ông Già Ika

Công Ty Cổ Phần Ông Già Ika

Thực phẩm/DV ăn uống
Tiền thân của Công ty CP Ông Già IKA là Công ty TNHH Ông Già IKA. Công ty được thành lập từ năm 2006. Sau quá trình hình thành, vận hành sản xuất, để huy động được trí lực và vật lực phục vụ cho sự phát triển của doanh nghiệp thì mô hình Công ty Cổ phần được ra đời năm 2007.
- Công ty CP Ông Già IKA ra đời với nghành nghề kinh doanh chủ đạo: chế biến, sản xuất và kinh doanh thực phẩm đồ nguội. Tiêu chí định hướng và phát triển của Công ty rất rõ ràng: mang đến cho Khách hàng những sản phẩm là thực phẩm đã qua chế biến, có giá trị dinh dưỡng cao, ngon sạch và đảm bảo an toàn thực phẩm, thoả mãn tốt nhất nhu cầu của Khách hàng ở mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi khác nhau. Phân khúc thị trường chủ đạo mà Công ty hướng tới là tầng lớp khách hàng có thu nhập từ trung bình trở lên.
- Ban đầu, từ một Công ty nhỏ với năng suất chỉ đạt vài chục cân trên ngày, đến nay Công ty CP Ông già IKA đã phát triển thành một Công ty lớn. Với hệ thống nhà xưởng, máy móc, kho bãi hiện đại, công suất tối đa ước tính khoảng vài tấn mỗi ngày. Các sản phẩm mang thương hiệu Ông Già IKA đã có chỗ đứng ổn định, bền vững và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Trong thời gian hiện tại và tương lai Công ty vẫn tiếp tục khẳng định mình trên con đường đã chọn, luôn luôn nghiên cứu, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến kết hợp với bí quyết gia truyền của dòng IKA để đưa ra các sản phẩm thực sự mới mà vẫn đảm bảo các tiêu chí Sạch - Ngon - An toàn. Từ năm 2017, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng mong muốn có những sản phẩm không chỉ đủ dinh dưỡng mà còn tốt cho sức khỏe, công ty đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm healthy food, kết quả là dòng xúc xích tỏi đen đã ra đời được sự đón nhận ủng hộ từ người tiêu dùng.
- Công ty CP Ông Già IKA đã dần khẳng định tính chuyên nghiệp bằng những bước đi bài bản cả về khâu tổ chức, sản xuất, dịch vụ khách hàng. Hiện tại Công ty CP Ông Già IKA đang áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, ISO 22000 và HACCP. Các nguồn nguyên liệu đầu phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, và toàn bộ phải đáp ứng tiêu chuẩn Vietgap.
- Trải qua bao thăng trầm của thị trường, nhưng Công ty CP Ông già IKA vẫn ổn định, bền vững và ngày càng phát triển. Các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và hương vị độc đáo ngày càng gần gũi và được nhiều người tiêu dùng đón nhận, yêu thích, góp phần làm cho thế giới ẩm thực tại Việt Nam thêm phong phú và đa dạng. Hiện tại Công ty là nhà cung cấp thực phẩm có uy tín của hầu hết các hệ thống siêu thị lớn, các shop, minimart và các nhà hàng, khách sạn cao cấp, các khu du lịch, vui chơi giải trí trên đất liền và trên biển, trong Nam và ngoài Bắc. Sản phẩm mang thương hiệu Ông già IKA nhiều năm liền đạt Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng (VN Bestfood & Product), hàng Việt Nam chất lượng cao và được người tiêu dùng trên khắp cả nước bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao cùng nhiều danh hiệu bình chọn cao quý khác.

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat